Cách chuyển tiền, coin, usdt từ remitano sang binance nhanh miễn phí 2024

Van Nguyen

Sàn giao dịch

Bạn không muốn giao dịch trên sàn Remitano hoặc muốn chuyển tiền sang sàn giao dịch Binance để mua tiền ảo, giao dịch được nhiều hơn với thị trường toàn cầu thì hoàn toàn có thể chuyển tiền nhanh chóng qua qua lại. Để nắm rõ chi tiết cách chuyển tiền từ sàn Remitano sang sàn Binance nhanh, chính xác thì xem hướng dẫn dưới đây của iFintech.vn

Chuyển tiền từ sàn Remitano sang sàn Bianance được không?

Binance được biết đến là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện, cung cấp nền tảng và môi trường giao dịch tiền ảo cho người đầu tư trên toàn cầu nhanh chóng và an toàn. Về cơ bản thì sàn Binance thích hợp với tất cả các nước, trong đó có Việt Nam. Giao dịch với số lượng các đồng tiền ảo niêm yết lớn, người đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để trao đổi tiền với nhau nên tính thanh khoản cao hàng đầu thị trường.
Sàn Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử P2P, chỉ có giao dịch mua và bán tiền ảo bằng VNĐ. Bạn có thể mua và bán các đồng tiền như Bitcoin, ETH nhanh chóng bằng VNĐ mà không cần bất kỳ trung gian nào như đối với Binance. Người mua và người bán được kết nối trực tiếp với nhau và sàn chỉ lấy phí giao dịch của mọi người mà thôi.

Vậy thì có thể chuyển tiền từ sàn Remitano sang sàn binance được không? Câu trả lời là có, khi bạn có nhu cầu giao dịch tiền ảo, hay nạp tiền giao dịch vào tài khoản Binance của mình thì hoàn toàn có thể chuyển sang nhanh chóng.

Lợi thế khi chuyển tiền từ Remitano sang sàn Binance đó là giao dịch nhanh chóng, phí ít và dễ thực hiện.

Cách chuyển tiền từ remitano sang binance

Chuyển tiền USDT từ Remitano sang Biannce

Nếu bạn đang giữ tiền đồng USDT thì có thể thực hiện chuyển nhanh chóng như hướng dẫn dưới đây. Lưu ý là bạn phải có tài khoản giao dịch trên 2 sàn này mới có thể giao dịch được.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện trên Binance

 • Đầu tiên mọi người truy cập tài khoản sàn Binance trên điện thoại hoặc trên máy tính.
 • Sau đó trên màn hình đăng nhập chính, mọi người tiến hành chọn vào mục “ Ví” ở dưới góc phải của màn hình điện thoại
 • Tiếp đến chọn vào mục “ Nạp”, chọn  vào mục Cryptp và lựa chọn vào đồng USDT, nếu trước đó bạn đã có tìm kiếm thì nó sẽ hiển thị còn nếu không thì nhấp tìm kiếm USDT trong danh sách.
 • Sau đó mọi người chọn vào mục “ TRC20 hoặc ERC20”

Bước 2: Thực hiện trên sàn Remitano

 • Đăng nhập tài khoản của bạn trên ứng dụng sàn Remitano vào mục Tài khoản, chọn vào Ví
 • Sau đó mọi người chọn vào mục Rút tiền
 • Mọi người lựa chọn vào định dạng ví => chọn TRC20 ( nhớ trùng khớp với mục bạn đã chọn ở Binance), nhớ xem phí và hạn mức tối đa rút là bao nhiêu.
 • Sau đo mọi người trở lại giao diện của sàn Binance mà mình đã thực hiện trên để lấy địa chỉ ví.
 • Nhấn sao chép địa chỉ ví, sau đó trở về sàn remitano, dán địa chỉ vào
 •  Nhập số tiền muốn rút bằng USDT sau khi hoàn tất  thì nhấn  “ Gửi” màn hình sẽ chuyển sàng màn hình thông báo.
 • Nhấn Rút tiền, lúc này hệ thống yêu cầu bạn xác nhấc “ Authy”
 • Trở lại tài khoản sàn Binance, lấy mã xác nhận bên Remitano gửi về để xác nhận.

Sau đó mọi người kiểm tra trên sàn Biannce để kiểm tra xem đã nhận được hay chưa.

Đọc thêm: Hệ sinh thái Polkadot gồm những coin nào

Chuyển tiền Bitcoin từ Remitano sang Binance

Nếu mọi người muốn rút đồng tiền Bitcoin – BTC thì cũng sẽ thực hiện tương tự đối với hướng dẫn trên của USDT. Nhớ khi nào chọn đồng tiền nạp bên Binance thì chọn vào Bitcoin. Sau đó bên sàn Remitano thì mọi người chọn rút tiền Bitcoin. Như vậy mọi người có thể giao dịch nhanh chóng bằng Bitc coin.  

 Việc nạp tiền Bitcoin hay USDT thì tương tự các bước như nhau, vậy nên mọi người có thể xem xét mình đang có đồng tiền nào cho dễ thực hiện hơn. Nhớ lưu ý đối với hạn mức tối đa được rút bởi Bitcoin có giá trị cao hơn rất nhiều remitano nên hạn mức tối đa được phép rút bên Remitano sẽ có quy định.

Chuyển tiền ETH từ Remitano sang Binance

Đối với đồng ETH thì hiện nay cũng có nhiều người giao dịch, và bạn hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền Ethereum từ sàn Remitano về sàn Binance nhanh chóng. Các bước hướng dẫn cũng tương tự như hướng dẫn rút tiền USDT vậy.

Lưu ý khi rút:

 • Bạn chọn Nạp tiền vào Binance mục Crypto thì chọn vào đồng ETH
 • Còn ở ví Remitano thì thì chọn rút ETH, lưu ý nhớ chọn hạn mức đúng quy định

Tùy chọn định dạng ví thích hợp với từng đồng tiền ảo, nhớ rằng chọn định dạng ví giống nhau ở ví Binance lẫn Remitano để có thể nhận diện được ví khi chuyển mạng lưới chuyển tiền dễ dàng hơn.

Rút tiền từ Remitano sang Binance có mất phí không?

Việc mọi người chuyển tiền từ sàn Remitano sang sàn Binance thực chất là hình thức nạp tiền vào sàn Binance  và là rút tiền sàn Remitano mà thôi.

Như vậy xét từ 2 khía cạnh khác nhau:

 • Việc bạn nạp tiền vào tài khoản Binance hiện nay được sàn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Cho nên khi nạp tiền BTC, ETH hay USDT thì sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào cả.
 • Đối với sàn Remitano thì khi mọi người rút tiền khỏi tài khoản thì có tính phí, tiền phí này sẽ được trừ trong tài khoản Remitano của mọi người.

Phí rút tiền Remitano hiện nay là:

 Dưới đây là biểu phí rút tiền được quy định đối với từng loại coin :

Loại coinHạn mức tối thiểuPhí rút
Bitcoin0.0001 BTC0.0005 BTC
ETH0.0001 ETH0.005 ETH
Bitcoin Cash0.0001 BCH0.001 BCH
Lite Coin0.0001 LTC0.001 LTC
Ripple1 XRP0.00002 XRP
Binance Coin0.05 BNB0.0005 BNB
Tether USDT (TRC20)1 USDT1 USDT
ether USDT (ERC20)1 USDT25 USDT

Đọc thêm: Lina Coin Network là gì?

Rút tiền từ Remitano sang Binance mất bao lâu?

Nhiều người thắc mắc việc thực hiện chuyển tiền từ sàn Remitano sang Biannce sẽ mất bao lâu, bao lâu mới nhận được tiền vào ví Binance. Thực ra việc chuyển tiền  này không phải chỉ liên quan đến 1 sàn giao dịch mà liên quan đến 2 sàn giaod dịch khác nhau nên thời gian khá linh hoạt.

Thường thì bạn phải chờ xác nhận mạng lưới giữa 2 bên sàn mới có thể thực hiện được. Theo nhiều người thì họ  nhận được tiền vào Binance sau  2 – 5 phút thực hiện các bước hoàn tất rút tiền bên sàn Remitano. Đôi khi mất một khoảng thời gian lớn mà không nhận được tiền mà tài khoản Remitano đã bị trừ thì mọi người liên hệ bộ phận hỗ trợ của sàn Binance để được giải quyết nhanh chóng hơn.

Những loại coin nào chuyển từ Remitano sang binance

Bạn giao dịch được rất nhiều loại tiền điện tử trên Remitano, bên sàn Binance cũng hỗ trợ nạp rất nhiều loại tiền khác nhau. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý sàn Binance cho nạp loại coin nào và sàn Remitano cho rút loại nào. Nhớ khi lựa chọn phải có sự trùng khớp giữa 2 sàn mới thực hiện chuyển tiền được.

Sàn Remitano cho rút các loại coin sau:

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Lite coin
 • Ripple
 • Binance coin
 • USDT
 • ETH

Sàn Binance cho nạp các đồng coin cơ bản ở trên, ngoài ra còn hỗ trợ nạp bằng các đồng coin khác ngoài ví ERC20, TRC20 thì còn có:

 • BEP2: LINK, USDT
 • BEP20: ADA, BAND, BCH, BUSD, BTC, DAI, DOT, EOS, ETH, LINK, LTC, ONT, USDT, XRP, XTZ

Như vậy cũng khá linh hoạt, nếu bạn không thể nạp từ ví Remitano thì còn có thể nạp qua các kênh khác, bên cạnh đó còn hỗ trợ nạp tiền Fiat, nạp qua các kênh như thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ chuyển khoản…

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền từ Remitano sang Binance nhanh chóng và đơn giản nhất, tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí thực hiện nạp và rút tiền coin. Việc giao dịch chuyển tiền này mọi người cần thực hiện vào những ngày làm việc của các sàn sẽ nhanh chóng hơn so với ngày nghĩ hay  ngày lễ.

Xem thêm: Các đồng Coin mới lên sàn Binance tiềm năng

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking