Cách chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác

ThanhHuong

Coin, Crypto

Việc phải chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác thông thường là vì thiết bị di động đang sử dụng tài khoản Pi Network có cấu hình quá kém nên không thể KYC được hoặc điện thoại đang bị hỏng/ mất. Vậy hãy cùng ifintech tìm hiểu cách chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác ngay tại hướng dẫn bên dưới và thực hiện theo nhé!

Giá Pi Network hiện nay bao nhiêu

Giá Pi Network hiện nay vẫn chưa rõ được thông tin chính thức gì có dính đến sự việc phát triển thêm sản phẩm từ dự án. Theo những thông tin mà ifintech đã thu thập hiện tại thì Pi Network đang nằm ở giá trị 0.

Trong thời gian gần đây thì mọi sự nỗ lực của đội ngũ Pi Core đều tập trung vào vấn đề hoàn thành lộ trình kỹ thuật nhằm ra mắt Mainnet của dự án. Dự án sẽ giúp người dùng có thể chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác khi đã đạt đến giao đoạn 3.

Và khi người dùng có thể chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác khi đã đạt đến giao đoạn 3 rồi thì lúc này giá của Pi cũng sẽ được định dựa vào quy luật cung cầu từ thị trường, tương tư như việc đội lái giá có kế hoạch tạo lập nên thị trường vậy. Nếu quan tâm đến các chủ đề crypto thì bạn hãy tìm hiểu thêm qua:

Danh sách các đồng coin Web 3.0 tiềm năng Những Đồng Tiền Ảo Giá Rẻ Tiềm NăngTrên Sàn Binance  ngay tại đây

Tại sao phải chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác

Việc chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác sẽ có rất nhiều các nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu của từng người. Tuy nhiên các nguyên nhân thông thường dẫn đến việc phải chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác là do:

+ Thiết bị di động đang đăng nhập tài khoản Pi Network đang bị hỏng

+ Bị thất lạc/ mất cắp thiết bị di động đang đăng nhập tài khoản Pi Network

+ Thiết bị di động đang sử dụng tài khoản Pi Network có cấu hình quá kém nên không thể KYC được => Cần chuyển tài khoản Pi Network sang thiết bị khác cấu hình cao hơn

+ …vv

Cách chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác

Theo những gì mà ifintech biết thì bạn có thể chuyển Pi network từ tài khoản này sang tài khoản khác bằng các phương pháp dưới đây mà mọi người có thể áp dụng như sau:

Cách chuyển tài khoản Pi sang điện thoại khác

Nếu trong quá trình đào Pi trên điện thoại này và bạn có ý định đối điện thoại và chuyển Pi sang điện thoại khác thì vô cùng đơn giản, bạn không cần phải thay đổi hay chuyển sang ví khác mà cách duy nhất chính là tiến hành đăng nhập tài khoản Pi vào điện thoại mới và thực hiện xác nhận lại từ ban đầu như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Pi Network trên điện thoại cũ để “Đăng xuất” tài khoản sau đó cài lại và truy cập lại vào mục “Hồ sơ”

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 1

Lưu ý:

  • Phải nhớ mật khẩu đăng nhập tài khoản Pi Network của mình trước khi gỡ ứng dụng trên điện thoại cũ/ gỡ cài đặt
  • Kiểm tra tại mục “Hồ sơ” phải có mục “Xác minh với số điện thoại” có chứa tick xanh bên cạnh thì mới thỏa điều kiện chuyển tài khoản Pi Network sang điện thoại khác – và có mục “Địa chỉ hòm thư điện tử (E-Mail) có tick xanh thì mới chuyển được sang điện thoại mới

Bước 2: Click vào mục “Đăng xuất” sẽ có thông báo “OK, bạn sẽ mất Pi?” với nội dung “Số dư Pi của bạn được tổng kết vào cuối mỗi phiên khai thác 24h. Đăng xuất làm mất hiệu lực, …vv” thì bạn nhấn “Đăng xuất”

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 2

Bước 3: Nếu bạn đăng ký bằng tài khoản FB thì nhấn “Continue With Facebook” – trường hợp bạn đăng ký bằng số điện thoại thì hãy click vào “Continue with phone number”

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 3

Bước 4: Nếu bạn liên kết bằng số điện thoại thì sau khi click vào “Continue with phone number” thì bạn hãy click vào mũi tên và chọn “Việt Nam” sau đó điền số điện thoại và nhấn “Go”

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 4

Bước 5: Tại mục “nhập mật khẩu của bạn” thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu của mình vào và nhấn “Gửi”

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 5

Lưu ý: Nếu quên mật khẩu thì hãy nhấn “Quên mật khẩu” => Nhấn “Khôi phục tài khoản” => Điền thông tin quốc gia “Việt Nam”Và nhập số điện thoại sau đó nhấn “GỬi” và nhấn vào chọn quốc gia “Hoa Kỳ, Mỹ/ Anh” Và nhấn “MỞ tin nhắn SMS” và gửi SMS với mã được nhận xong => Click vào “cài đặt mật khẩu” nhập 2 mật khẩu giống nhau và nhấn “Gửi”

Bước 6: Tiến hành xác minh số điện thoại và nhập tên ID và  password vào để đăng nhập Pi

Bước 7: Khi đăng nhập thành công thì mọi người có thể reset lại máy điện thoại cũ để đảm bảo an toàn và bảo mật cho Pi

Cách chuyển Pi Network sang tài khoản khác

Để chuyển Pi Network sang tài khoản khác thì mọi người có thể áp dụng theo lộ trình chuyển với các bước nhằm chuẩn bị cho tài khoản của mình chuyển vào ví Mainnet như sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Pi để tạo ví pi

Lưu ý: Đối với những ai chưa có ứng dụng Pi thì hãy tải về tại kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore tùy vào việc thiết bị của bạn thuộc hệ điều hành của Androi hoăc iOS.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1 rồi thì người dùng sẽ tiến hành tạo ví Pi bằng cách tạo ví Pi (Đây là vị trí nhận cũng như lưu số Pi của bạn tại Pi Blockchain

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy tìm kiếm ứng dụng ví tị trình duyệt Pi của mình.

Bước 4: Tiến hãy chọn số Pi mà mình cần khóa trước khi chuyển số dư PI vào ví mainnet (vì bạn chỉ chuyển phần số dư Pi vào ví mainnet thôi và phần PI còn lại phải sử dụng để sau này còn khai khác với tỷ lệ cao hơn.

Bước 5: Khi bạn xác nhận cấu hình khóa tài khoản của mình hoàn tất thì đã có thể chuyển Mainnet

Bước 6: Để có thể xác minh danh tính (KYC) thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng KYC tại mục trình duyệt Pi nhằm xác minh danh tính và click gửi đơn đăng ký KYC đi. Bởi vì để hoàn tất điều kiện “để chuyển số dư PI vào ví mainnet thì cần phải xác minh danh tính (KYC)”.

Bước 7: Hãy đợi 1 lát đến lúc hệ thống thông báo kết quả xác minh danh tính (KYC). Hệ thống sẽ báo thành công nếu tên của bạn đăng ký trùng với tên tài khoản Pi

Lưu ý:

  • Thời gian kiểm tra xác minh danh tính, nếu hệ thống phát hiện tài khoản của bạn xem có dính lịch sử vi phạm chính sách/ kịch bản thì sẽ áp dụng theo danh sách xử phạt từ phía chính phủ
  • Người dùng có thể mời nhóm bạn để chuyển thêm Pi. Nếu nhóm giới thiệu cùng với vòng kết nối bảo mật của bạn vượt qua KYC thì bạn có thể chuyển được sang ví mainnet nhiều hơn cả số dư di động của bạn.

Bước 8: Hãy kiểm tra lại thử thông tin tên của bạn đã trùng với giấy tờ cần xác minh danh tính hay chưa

Lưu ý:

  • Trường hợp tên bạn vẫn chưa khớp với giấy tờ xác minh danh tính thì bạn cần khắc phục lỗi này bằng cách truy cập vào hồ sơ sau đó đề nghị đổi tên,  với tính năng này người dùng chỉ có thể thực hiện trong vòng 14 ngày đổ lại
  • Người dùng cần xác minh ít nhất 1 trong 2 thông tin (trong đó có số điện thoại cần xác minh hoặc Facebook cần xác minh). Trường hợp bạn chọn xác minh qua Facebook thì hãy bảo mật Facbook thật tốt – tránh trường hợp bị mất tài khoản Facebook.

Hy vọng các thông tin về cách chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác trong bài viết trên sẽ là một hướng dẫn hữu ích giúp những ai đang có nhu cầu chuyển Pi Network sẽ thực hiện thành công. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tham khảo các thông tin liên quan, hãy xem qua các gợi ý bên dưới!

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking