App vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd 2023

Van Nguyen

App vay online, FinTech, P2P Lending

Những khoản vay ngân hàng không chỉ khó vay, thủ tục nhiều, thời gian lâu mà còn nhiều điều kiện rắc rối và thay vào đó là sự xuất hiện của các app vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND. Vậy hãy cùng iFintech.vn tìm hiểu sự thật về các app này, có nên vay hay không và cách vay như thế nào ngay sau đây.

Tìm hiểu về app vay tiền online

Có lẽ gần đây giới trẻ Việt Nam đã quá quen thuộc với các hình thức vay vốn mới đó chính là vay online chứ không còn vay ngân hàng hay vay tài chính như trước.

App vay tiền online nói chính xác hơn là hình thức cho vay P2P, một sản phẩm Fintech hiện nay nở rộ khắp thế giới và trong đó không thể bỏ qua Việt Nam.

Các app vay tiền ngày càng nhiều, của nước ngoài của Việt Nam đầu tư đều có cả. Hình thức vay vô cùng đơn giản, điều kiện cũng nhẹ nhàng.

Cơ chế của 1 hình thức vay online hiện nay đó là:

 • Tải app hoặc truy cập trang website của bên cho vay
 • Sau đó đăng ký số tiền vay, thời gian vay
 • Tiếp đến là điền thông tin đầy đủ về: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, công việc, CMND, ảnh chụp CNMD và ảnh chụp chân dung, thẻ ATM …
 • Tiếp đó là bên cho vay liên hệ qua số điện thoại, hỗ trợ zalo về khoản vay
 • Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ vay vốn
 • Cuối cùng là nhận tiền giải ngân qua tài khoản

Với hình thức vay online hiện nay thì mọi người không cần gặp mặt trực tiếp, tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng nên người vay không biết người cho vay là ai và ngược lại cũng như vậy.

Tuy nhiên khoản vay trên app sẽ có những hạn chế nhất định như:

 • Hạn mức thấp: Chỉ từ 500 – 10 triệu, vậy nên ai có nhu cầu lớn sẽ gặp khó khăn
 • Thời gian vay chỉ trong vòng 30 ngày hay 3 -4 tháng gì đó
 • Lãi suất thì cao ngất, vượt mặt ngân hàng và các công ty tài chính từ 15 – 20%/năm. ( Có một số app có lãi vay cao hơn).

App vay tiền online không gặp mặt chỉ cần CMND có thật không

Thật hay không thì mọi người chỉ cần lên Google gõ vài thông tin là có liền, bao nhiêu là app vay đều như vậy, nhắm vào sự cần thiết và hạn chế khi vay của người tiêu dùng để hỗ trợ các sản phẩm vay nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Vậy nên nếu bạn hỏi là nó có thật hay không, tại sao lại đơn giản như vậy, vay mà không gặp trực tiếp với CMND có an toàn hay không. Thì câ trả lời có thể nói là vay online các app như vậy thật sự đơn giản mọi người chỉ cần cung cấp ảnh CMND 2 mặt, 1 ảnh chân dung up lên app là đã hoàn tất thủ tục.

Còn về vấn đề an toàn hay không thì tùy, hên xui bởi đôi kh giữa vô vàn các app vay tiền trên mạng bạn chọn phải ngay 1 app lừa đảo. Vậy nên cái gì càng đơn giản thì càng nguy hiểm, nên khi vay mọi người cần cẩn trọng đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay ham chơi, đua đòi các thứ sẽ là khách hàng tiềm năng của app này.

Vay-online-qua-app
Cách vay tiền qua app online chỉ với CMND

Cách vay tiền app online không cần gặp mặt chỉ cần CMND

Những điều kiện cần có để vay tiền qua app online

Bạn sẽ không bao giờ tìm ra được hình thức nào cho vay đơn giản như hình thức này với điều kiện vô cùng nhẹ nhàng:

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Công dân Việt Nam
 • Có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Với những điều kiện vay như vậy ai cũng có thể vay nhanh chóng mà không cần phân vân gì cả.

Làm thủ tục vay tiền qua app online như thế nào

Với hình thức vay online thì mọi người không gặp mặt, không làm thủ tục về mặt giấy tờ mọi thủ tục được số hóa ngay trên các ứng dụng. Khi vay mọi người bắt buộc cung cấp:

 • CMND gốc ( chụp hình 2 mặt )
 • Tài khoản ngân hàng
 • Ảnh chân dung chụp
 • Cho phép truy cập danh bạ điện thoại
 • Liên kết với tài khoản mạng xã hội

Đó là những gì cần thiết cho 1 khoản vay qua app online hiện, có thể đằng sau các thủ tục đó sẽ là những mối nguy hiểm đang rình rập mọi người.

Tại sao nhiều người chọn vay tiền app online không cần gặp mặt

Trước hết vay tiền là nhu cầu thiết yêu khi cần thiết, với những con người bình thường như chúng ta hàng ngày phải đối mặt với nhiều vấn đề cơm áo gạo tiền các thứ, vậy thì không thiếu những lúc chật vật về tài chính. Nhờ Fintech mà các giao dịch tài chính như vay vốn dễ dàng hơn, hệ cơ sở dữ liệu hiện đại khổng lồ kết nối nhanh chóng.

Nhưng ngay lúc đó người thân bạn bè không thẻ giúp được, ngân hàng thì không dễ vay được và cách quy nhất nhắm đến là vay online thay vì vay tín dụng đen. Ở đây là nói đến những đối tượng thiếu tiền thực sự mà thôi, còn những ai vay tiền để ăn uống vui chơi giải trí với bạn bè thì tất nhiên đây là sự lựa chọn nhanh nhất.

Có nên vay tiền qua app online không

Vay tiền app online có quá nhiều ưu điểm:

 • Vay không cần gặp mặt trực tiếp
 • Vay tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng
 • Điều kiện vay chỉ có CMND là được
 • Không tài sản ngân hàng thế chấp, không thẩm định người thân
 • Thời gian vay chỉ mất 24 -48h đồng hồ là được giải ngân

Đó chính là nguyên nhân tại sao nhiều người thắc mắc là có nhiêu người chọn vay tiền online như vậy mặc dù số lượng cho vay lừa đỏa trên mạng hiện nay không phải ít.

Làm thế nào để chọn app vay tiền chỉ cần CMND đúng yêu cầu

Giữa hàng chục hàng trăm app vay tiền online trôi nổi trên thị trường hiện nay không dễ dàng để bạn nhận ra một app vay lừa đảo bởi việc lừa đảo được bao bọc bởi một vỏ bọc rất tinh vi.

Mọi người cần chọn app vay theo các tiêu chí sau:

Xét về mặt điều kiện

Mọi người xem xét rằng điều kiện bên app cho vay có gì, bản thân đáp ứng được những điều kiện này hay không bởi dù đơn giản nhưng không phải ai cũng dễ dàng vay được tiền của các app chân chính vậy nên xét điều kiện của app sau đó mới lựa chọn app vay phù hợp.

Xét về kỳ hạn và số tiền được vay

Tất nhiên là phải xét về vấn đề này tiếp theo, không thể nào bạn đi vay 15 triệu mà chọn app vay chỉ cho tối đa là 10 triệu được. Không những vậy còn phải xét về hạn mức vay lần đầu với các lần khác bởi mọi người nhìn thấy hạn mức 10 triệu nhưng các appa có chính sách vay lần đầu chỉ dưới 4 triệu. Vậy thì rất là khó khăn, sau khi vay mới biết thì cũng đã quá muộn.

Lãi suất vay

Tất nhiên lãi suất vay nên đặt lên hàng đầu khi vay online bởi bạn sẽ không thể hình dung được viễn cảnh sau khi vay phải trả lãi như thế nào. Vosói các khoản vay online thì lãi suất sẽ từ 18 -10%/năm vậy nên chọn lãi suất vay càng thấp càng tốt, app nào có lãi cao quá thì nên bỏ qua.

Sự uy tín

Không quá xa lạ với các thông tin mà báo chí đưa về vấn đề đòi nợ khủng bố, đe dọa ảnh hưởng đến cuộc sống của người vay. Vậy nên hãy tìm cho mình một app vay uy tín, có thương hiệu, hoạt động hợp pháp để đảm bảo rằng khoản vay của bản thân sẽ không có vấn đề gì.

Giải ngân nhanh chóng

Thì vay vốn ai cũng mong là giải ngân nhanh chóng nhất có thể bởi một khi vay là thực sự rất cần tiền, với một app cho vay mà làm mò mẫn từng ngày, kéo dài thời gian giải ngân thì mọi người nên né dùm. Hoạt động chậm trễ như vậy vừa thiếu chuyên nghiệp vừa có vấn đề về tài chính.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Tất nhiên hãy là app hỗ trợ cho bạn 24/7, bởi với một app hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7 chứng tỏ đây là sự chuyển nghiệp, có tâm với khách hàng chứ đừng chọn app mà gọi lần đầu thì bắt máy, lần 2 thì không bắt và sang lần 3 thuế bao quý khách hàng được.

App vay tiền online không gặp mặt chỉ cần CMND uy tín

Với những tiêu chí trên thì duưới đây giới thiệu đến mọi người một số app vay phù hợp nhất cũng như là sự lựa chọn an toàn cho các khoản vay.

App Doctor Đồng

Doctor Đồng là 1 trong những công ty công nghệ tài chính đời đầu của Việt Nam, hiện nay xây dựng cho mình một thương hiệu khá mạnh. Với hạn mức lên đến 10 triệu đồng thì cũng không phải là con số nhỏ trong thời gian ngắn, lãi suất áp dụng từ 12%/năm trở lên.

Hiện tại áp dụng cho vay với đối tượng có thu nhập ổn định trên 2 triệu/ tháng nên với những công nhân bình thường cũng có thể vay. Việc vay mà quy định về thu nhập thì chứng minh đó là pp vay uy tín, có điều kiện khắt khe là có sự lựa chọn khách hàng.

App- DoctorDong
Cách vay tiền online Doctor Đồng

App Tamo

Tamo là sự lựa chọn của nhiều cá nhân do có tỷ lệ duyệt vay nhanh và thành công cao hơn nhiều app trên thị trường hiện nay. Vậy nếu bạn muốn vay nhanh một khoản vay thì đây chính xác là sự lựa chọn nên đạt lệ hàng đầu.

Mọi người vay Tamo không cần gặp mặt, tiền chỉ cần chuyển vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ với điều kiện vay là CMND của mình. Khoản vay Tamo lên đến 15 triệu đồng lãi suất 0đ cho 10 ngày đầu là ưu đãi khá hấp dẫn cho người vay. Mọi người chỉ cần vào trực tiếp website của Tamo để đăng ký vay, sau 24h sẽ có phản hồi nhanh về khoản vay.

Hướng dẫn vay tiền Tamo

App vay Robocash

Robocash là sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu vay vốn an toàn và uy tín. Theo đánh giá chung thi đây chính là app vay tiền online đang tin và dễ vay trên thị trường, không chèn ép đòi nợ khủng bộ.

Khoản vay lên đến 10 triệu cho những lần vay lại, tuy nhiên đối với lần đầu mọi người chỉ được 3 triệu mà thôi nhưng bù lại sẽ được áp dụng lãi suất 0% cho 7 ngày đầu. Không cần chứng minh thu nhập, không tài sản thế chấp có thể vay nhanh và tiền chuyển nhanh về tài khoản ngân hàng khi có thông báo giải ngân.

Cách vay tiền app Robocash

 • Đầu tiên nhắm vào website của Robocash.vn
 • Sau đó chọn hạn mức và thời gian vay
 • Tiếp đó nhập thông tin cá nhân và up ảnh chụp CMND 2 mặt, ảnh chân dung lên hệ thống
 • Hệ thống nhận diện, gọi điện tư vấn khoản vay
 • Xét duyệt vay
 • Thông báo kết quả vay
 • Giai ngân quải tài khoản ngân hàng
Vay tiền app Robocash

App Senmo

App Senmo là sự lựa chọn cũng vô cùng hợp lý cho hình thức vay online của mọi người. Với 0% lãi suất ban đầu sẽ là cơ hội cho mọi người vay vốn trong 10 ngày đầu mà không lo về lãi suất.

Tuy nhiên nếu là lần đầu tiên vay ở Senmo ban chỉ nhận được khoản vay với hạn mức dưới 4 triệu đồng với lãi suất cạnh tranh từ 18%/ năm trở lên với 3 bước vay đơn giản.

 • Bước 1: Đăng ký vay trên Senmo.vn
 • Senmo liên hệ bạn để tư vấn khoản vay và trao đổi về khoản vay của bạn
 • Sau đó nhận kết quả và giải ngân tiền qua tài khoản ngân hàng

Nếu là vay lại mọi người có thể vay lên đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày, tuy nhiên 30 ngày đối với người thường hoặc thấp thì đừng nên chọn hạn mức cao như vậy.

App Once Click Money

Sản phẩm vay đến từ công ty TNHH MTV LENDTOP, đơn vị đứng đầu về công nghệ tài chính cho vay P2P ở Việt Nam hiện nay. Mang đến sản phẩm vay lên đến đến 10 triệu đồng .

App cho vay với điều kiện khá đơn giản chỉ cần CMND gốc, có tài khoản ngân hàng nhận tiền là được, không cần tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo gì cả. Tuy nhiên bù lại sự dễ dàng đó là mức lãi áp dụng cho khoản vay lên đến 20% cho hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng.

Vậy nên nếu muôn vay nhanh thì vay Once Click Money nhưng muốn vay app nhanh mà lãi thấp thì đây không phải là sự lựa chọn. Nhưng mọi người nên biết là trên thị trường vay online không có app cho vay này điều kiện dễ mà lãi suất thấp cả.

Vay tiền nhanh Once Click Money

Danh sách app vay tiền online chỉ cần CMND mới nhất

Tham khảo các app vay tiền online mới nhất hiện nay để mọi người có thể đưa ra lựa chọn vay tốt nhất cho mình

 • App Money Cat
 • Ví Tò Mò
 • App Cash24
 • App Finzi
 • App Vamo
 • App ATM online
 • App MB bank
 • App Visame
 • App Scash
 • App Zvay
 • App Uvay
 • App Vđồng
 • App Fiin
 • App Oncredit
 • App Tima
 • App F88
 • App Bagang
 • App Atome Credit
 • App Gimo
 • Ap Moni
 • App Movay

Mọi người có thể liên hệ vay các app này, tuy nhiên trước khi vay nên tìm hiểu kỹ về app mà mình sắp vay như thế nào, có lừa đảo hay gì không, đòi nợ các kiểu ra sao để mà tránh sập bẫy của tín dụng đen.

App vay tiền online không gặp mặt chỉ cần CMND lừa đảo

Phải nói là vay online là thị trường sôi động và cũng là mảng có nhiều tai tiếng nhất, nhưng không có lửa làm sao có khói là thật. Bên cạnh số ít các công try công nghệ tài chính cho vay uy tín, đáng tin và hợp pháp thì nhiều công ty lợi dụng lỗ hỏng về pháp luật về mảng này chưa tốt, chưa có quy định cụ thể để ra sức lừa đảo người vay.

Bên cạnh mặt tốt của Fintech trong vay vốn tài chính thì có một số đối tượng lợi dụng sự phát triển và xu hướng cũng như những kẻ hở của công nghệ tài chính ở Việt Nam để lừa đảo khiến cho người tiêu dùng có những nhìn nhận sai lệch.

Không khỏi ngỡ ngàng trước các khoản vay nhanh chớp nhoáng chỉ với vài thông tin đơn giản từ CMND, không gặp mặt và ngay sau đó bên cho vay lệch lọng đẩy lãi suất, rút ngắn thời gian vay, gọi điện ép người vay với những thông tin đe dọa trên mạng xã hội, trên tin nhắn hay tác động vào người thân bạn bè.

Đây chính là vấn nạn mà khó giải quyết nhất bởi hình thức lừa đảo ngày càng tinh vi, các app vay lừa đảo hoạt động và tư vấn như một công ty hoạt động chuyên nghiệp, đáng tin cũng những lời hứa cam kết đánh vào tâm lý người vay. Vậy nên để phòng thì chủ yếu dựa vào người vay thôi, mọi người nên hiểu cái già mà quá dễ dàng thì đều đang có vấn đề cả.

Xem nhiều hơn app vay tiền online uy tín với lãi suất thấp tại đây: https://appvaynhanh.net/

Trên đây là những thông tin cần thiết để mọi người cùng tìm hiểu về App vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd hiện nay trên thị trường. Việc vay tiền online tiêu chí đầu tiên đó chính là thận trọng, cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng không nên nhìn vào cái lợi trước mắt quá nhiều để xa lưới của bọn cho vay lừa dảo.

Xem thêm: App Vay tiền truy cập danh bạ nhắn tin đòi nợ

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking