App Toss là ứng dụng gì? Cách tải app toss đi bộ kiếm tiền mỗi ngày tại Việt nam 2023

Dao Tuyet

Kiếm Tiền Online

App toss là phần mềm đi bộ giúp cải thiện sức khỏe người dùng, đồng thời mỗi bước chân được tính trên app có thể quy đổi ra tiền, đây là app đi bộ kiếm tiền dễ dàng và đơn giản được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn vẫn chưa biết app toss là gì thì hãy xem qua những thông tin của ifintech.vn cung cấp dưới đây.

App Toss là gi

App toss là một ứng dụng đến từ Hàn Quốc với hơn 30 triệu người dùng tham gia, một ứng dụng vừa giúp người dùng chủ động tăng cường sức khỏe, vừa kiếm được tiền thưởng hằng ngày. Mặc dù số tiền thưởng chỉ là con số ít nhưng tận dụng thời gian rảnh, mọi người có thể kiếm thêm và qua đó có thể cải thiện sức khỏe cá nhân từ việc đếm bước chân đi bộ được tích hợp trên app.

App toss hiện nay có mặt tại thị trường Việt nam và được đông đảo người dùng yêu thích, là sản phẩm công nghệ vừa mang lại lợi ích, vừa giúp cho người dùng rèn luyện sức khỏe.

App toss có ưu điểm gì

Dựa trên việc kích thích người dùng đi bộ để kiếm tiền, app toss đã và đang vận hành tốt được mọi người khắp nơi trên thể giới ủng hộ, trong đó có Việt Nam, bởi những ưu điểm mà nó mang đến như

 • Thúc đẩy người dùng chủ động rèn luyện, vận động để bảo vệ sức khỏe của mọi người
 • Tập thói quen tốt đi bộ mỗi ngày, tránh việc lười nhác, kích thích động lực cho người dùng
 • Có thể kiếm thêm thu nhập từ việc tham gia ứng dụng, số tiền nhận được là thực tế chứ không phải tiền ảo.

Làm sao kiếm tiền qua app Toss

Để kiếm tiền từ app Toss, chủ yếu là việc đi bộ của mọi người thông qua ứng dụng để tích lũy tiền dần dần, một vài điểm nổi bật giúp cho việc kiếm tiền được thuận lợi hơn từ app như sau

Cách kiếm tiền với app toss

👉Đếm bước chân đi bộ kiếm tiền: app có quy định mỗi ngày sẽ bonus cho người hoàn thành 10.000 bước chân, tương ứng với 5.000 đồng, tuy số tiền không quá lớn nhưng tích lũy hằng ngày giúp bạn kiếm được kha khá.

👉Nạp tiền điện thoại từ điểm thường: từ việc đi bộ bạn có số điểm tương ứng có thể dùng nạp card điện thoại tại bất kỳ nhà mạng vieenc thông nào, ứng dụng còn liên kết với tài khoản ngân hàng cho phép rút tiền về tài khoản liên kết nhanh chóng.

👉Liên kết với ngân hàng số CIMB: Toss liên kết với ngân hàng CIMB giúp khách hàng sử dụng luôn được tài khoản ngân hàng, vừa có thể rút tiền vừa sử dụng như tài khoản để giao dịch tài chính.

👉Nhận thưởng từ bạn bè: ứng dụng kêu gọi mọi người giới thiệu bạn bè tham gia và sử dụng app để nhận phẩn thưởng là số tiền khá cao từ app, mỗi người mới tham gia thành công bạn sẽ được 3.000 đồng tương ứng.

Kiếm được bao nhiêu tiền từ app Toss đi bộ

Cứ thời gian rảnh mọi người sử dụng app toss để kiếm tiền… chỉ cần điện thoại có cài đặt và mọi người sẽ kiếm được số tiền tương ứng như sau

 • Với mỗi 20 bước chân sẽ được 10 đồng
 • Với 200 bước chân sẽ kiếm được 100 đồng
 • Mời bạn bè tham gia thành công kiếm được 3.000 đồng
 • Tối đa 1 ngày đi được 10.000 bước chân kiếm được 5.000 đồng
app-toss-di-bo-kiem-tien-
Đăng nhập vào app Toss đi bộ kiếm tiền

Tuy mỗi ngày kiếm được chỉ là con số nhỏ nhưng tích lũy dần theo tháng sẽ rất lớn, vì vậy vừa đi bộ có được sức khỏe, vừa kiếm được tiền hằng ngày.

Cách sử dụng app toss

Cài đặt toss trên điện thoại

Để cài đặt app toss trên điện thoại, mọi người thực hiện theo các bước hướng dẫn sau

 • Tải app toss trên kho ứng dụng của hệ điều hành IOS hoặc Appstore
 • Truy cập ứng dụng và cho phép quyền truy cập đếm số bước chân của bạn => Chọn TIẾP TỤC
 • Đăng nhập bằng gmail để nhận được thông báo
 • Điền số điện thoại của bạn để tham gia
 • Mã OTP sẽ được gửi về điện thoại, nhập mã OTP để đăng ký và xác nhận
 • Đồng ý các điều khoản trên app và hoàn tất cài đặt app Toss

Cách rút tiền từ Toss

Sau khi kiếm được khoản tiền từ app Toss, mọi người có thể rút số tiền đó bằng nhiều cách như sau

 • Dùng nạp card điện thoại thông qua các nhà mạng viễn thông
 • Rút tiền từ tài khoản liên kết ngân hàng CIMB
 • Đổi thưởng lấy mã giảm giá trên shopee, CGV
 • Hoặc rút về tài khoản ví momo, zalopay

App toss đi bộ có lừa đảo không

Nhiều người dùng vẫn còn nghi ngờ độ trung thực của app toss, không biết app có lừa đảo hay không, tuy nhiên mọi người không cần lo lắng, bởi app Toss được phát hành từ Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng.

App có liên kết với ngân hàng CIMB chi nhánh Việt Nam cho phép khách hàng sử dụng thêm các tiện ích khác, đồng thời liên kết với các nhãn hàng lớn như shopee, momo để chạy quảng cáo.

Bên cạnh đó, app hoàn toàn không yêu cầu người dùng nạp tiền hay phải cọc chuyển khoản nên mọi người có thể yên tâm, dựa vào các yếu tố trên thì có thể xem xét app hoạt động khá uy tín. Tín đến thời điểm hiện nay thì chưa có phốt về lừa đảo từ toss, nếu bạn có dấu hiệu nghi ngờ thì có thể xóa app hoặc bỏ qua.

Giới thiệu Top10app.net Top 10 App Ứng Dụng Tốt và Uy Tín Nhất

Cách hack app Toss để kiếm tiền

App toss thường xuyên được update nhiều lần cũng với những lỗi bug được nhà phát hành fix lỗi thường xuyền mới đưa ra thị trường nên việc hack ứng dụng là điều không khả thi, việc bạn cố tìm kiếm những thông tin hack ứng dụng này chỉ tốn thời gian và gặp phải lừa đảo mà thôi.

Cơ chế hoạt động của app là vận hành mỗi bước chân của người dùng và đếm nó để quy ra tiền, vì vậy bạn có thể sử dụng mẹo bằng cách lắc điện thoại hoặc đi xung quanh nhà thì số bước chân sẽ tăng lên. Đây là mẹo mà chúng tôi gợi ý giúp việc kiếm tiền từ app toss nhanh nhất mà mọi người không cần di chuyển quá nhiều.

Với những thông tin chia sẻ về app toss là gì mà chúng tôi cung cấp bên trên, mọi người chắc hẵn biết cách sử dụng và vận hành app để kiếm thêm thu nhập. Tuy rằng số tiền kiếm được hằng ngày không nhiều những tích lũy dần có thể là con số lớn, cùng với khuyến khích mọi người đị bộ tăng cường sức khỏe, vừa có tiền vừa rèn luyện được cho cơ thể khỏe mạnh.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking