Top 5 app kiếm tiền của Trung Quốc uy tín, nhanh, mới nhất 2024

Dao Tuyet

Kiếm Tiền Online

App kiếm tiền Trung Quốc cho phép người dùng thực hiện các nhiệm vụ và đổi lấy phần thưởng chính là những khoản thu nhập thực tế được quy đổi ra tiền thông qua nhiều phương thức rút. Vậy đâu là những app kiếm tiền uy tín và đáng tín cậy, mọi người hãy theo dõi những chia sẻ của ifintech.vn dưới đây để có thêm kiến thức kiếm việc online mùa dịch cho mình.

Kiếm tiền qua app  Trung Quốc có dễ không

Kiếm tiền qua app là hình thức kiếm tiền thụ động tại nhà thông qua thiết bị điện tử có kết nối internet, cho phép người dùng tham gia làm nhiệm vụ để thu thập các phần thưởng và quy đổi ra tiền, mà không cần phải bỏ vốn đầu tư, phù hợp cho tất cả mọi người, nhất là mẹ bỉm sữa và học sinh sinh viên.

Hiện nay, không chỉ những ứng dụng Việt Nam phát hành ra phục vụ cho người dùng tìm kiếm thêm các phần thưởng thu nhập, mà các app từ Trung Quốc hoặc do công ty Trung Quốc phát hành cho phép người dùng trải nghiệm việc kiếm tiền đơn giản này ngay tại nhà, trong mùa dịch.

Kiếm tiền qua app Trung Quốc cực kỳ đơn giản nha mọi người, chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ mà app đưa ra hằng ngày như tham gia mời bạn bè, chia sẻ các chường trình trên app, thực hiện nhiệm vụ chơi game trong app. Đổi lại bạn sẽ có được những phần thưởng tương ứng với nhiệm vụ, sau đó người chơi có thể rút tiền về tài khoản thông qua các ví điện tử như Momo, Paypal, hay Bitcoin…

Top app kiếm tiền Trung Quốc phổ biến

App HaNa

Là một ứng dụng kiếm tiền được nhiều người yêu thích thông qua các trang mạng xã hội như facebook, tiktok, Instagram, youtube….người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các phần thưởng từ việc like, share, comment, sub vpp vô cùng đơn giản. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao trên app, mọi người sẽ nhận được các điểm thưởng và từ đó có thể rút về tài khoản thông qua momo hoặc thẻ nạp điện thoại.

Mức thu nhập một ngày từ app Hana có thể lên đến 100k hoặc hơn nữa, nếu bạn chịu khó “ cày” nhiệm vụ, thì số tiền thu được không dưới 500k đâu nha. Bên cạnh đó hệ thống hiện đại của app có thể sử dụng được trên tất cả thiết bị thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc IOS mà không tốn bất kỳ khoản chi phí vốn đầu tư nào, hoàn toàn miễn phí nha.

App Hana kiếm tiền không cần vốn

Các nhiệm vụ mà app Hana xác nhận để tính thưởng bao gồm

 • Like hoặc share, comment bài viết trên facebook, zalo hoặc youtube…
 • Mời bạn bè cài đặt tham gia ứng dụng
 • Xem phim, đọc báo, cày view trên hana
 • Trả lời câu hỏi khảo sát

Số điểm thưởng trên mỗi nhiệm vụ

 • 1 like = 10đ hoặc 25đ tùy bài đăng
 • 1 lượt like trang hoặc follow = 38đ
 • 1 lượt comment = 250đ
 • 1 lượt share = 500đ

Current Rewards

Là một ứng dụng trên nền tảng điện thoại cho phép người chơi tìm kiếm thu nhập từ việc chơi nhạc trên ứng dụng, bằng cách mọi người nghe nhạc tích lũy thời gian để nhận thưởng bằng tiền mặt. Công việc này vô cùng dễ dàng đối với mọi người, có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào, tại bất cứ thời gian nào và đủ tích lũy điểm.

Nhiều người dùng đã cho đánh giá về app này trải nghiệm khá tốt và tích lũy được điểm để đổi đồ, tuy nhiên là app mới nên cần khá nhiều thời gian để bạn trải nghiệm và rút thu nhập về. Như đề cập khi mọi người đạt được số điểm cần thiết sẽ nhận được email để nhận tiền, chưa có đánh giá nào về trường hợp xấu hay lừa đảo từ app cả nên mọi người có thể yên tâm.

Các nhiệm vụ cần thực hiện tại app

 • Nghe nhạc miễn phí trên Current reward
 • Tham gia khảo sát nền nhạc miễn phí
 • Tham gia các trò chơi
 • Xem các video ngắn hạn
 • Mời bạn bè tham gia vào trải nghiệm ứng dụng

Số tiền nhận được có thể lên đến 600$ nếu như mọi người hoàn thành được điểm tích lũy thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ hằng ngày, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không cần phải bỏ vốn mà người dùng có thể trái nghiệm vừa kiếm tiền vừa nghe nhạc.

Vòng quay kiếm tiền

Là ứng dụng vòng quay may mắn dành cho người chơi có thể kiếm tiền từ việc quay may mắn mỗi ngày, chỉ cần tạo tài khoản và chơi miễn phí mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ cào điện thoại hoặc các loại thẻ game từ việc chơi game trên app.

Vòng quay may măn kiếm thẻ cào

Đây là app game kiếm tiền với tỷ lệ trúng ngẫu nhiên và xác suất trúng là hoàn toàn có 100% nên mọi người có thể yên tâm về độ uy tín. Chưa kể đây là app hoàn toàn miễn phí nha, mọi người tạo tài khoản không phải mất tiền đâu, hãy thử trải nghiệm kiếm tiền trên app đổi thẻ cào, thẻ game và bán lại để kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm: Top 10+ App kiếm tiền online rút về thẻ ATM nhanh

Easy coin – chơi game kiếm tiền

Là app cho phép người dùng chơi game online với nhiều phiên bản game khác nhau để tích lũy kim cương đổi thưởng thẻ cào điện thoại. Game này còn kết nối mạng xã hội với người chơi toàn cầu, là cầu nối cho bạn mở rộng ngoại giao với người nước ngoài, vừa kiếm tiền trên game.

App kiếm tiền Trung Quốc có lừa đảo không

Bên cạnh đó còn có các nhiệm vụ để đổi thưởng kim cương như đăng nhập game điểm danh, mời bạn bè, quay vòng quay may mắn. Khi tích lũy đủ kim cương mọi người có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại, là một game kiếm tiền thực tế đã được nhiều người dùng trải nghiệm, và có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng, nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

App ipoll

Ứng dụng cho phép người dùng đăng nhập vào và thăm dò những thông tin cá nhân của bạn, từ đó đưa ra các nhiệm vụ phù hợp với tiêu chí và sở thích của mọi người.

Người dùng sẽ được tùy chính chế độ các nhiệm vụ phù hợp với mình và hoàn thành các khảo sát để nhận lại phần thưởng tương ứng, mỗi phần thưởng sẽ có giá trị khác nhau và dùng để tích lũy đổi quà. Bạn có thể đổi hoặc nhận được các thẻ quà tặng, hoặc tiền mặt tối thiếu 10$ và rút về ví qua Paypal.Cùng với những chương trình rút thăm may mắn mang về phần thưởng cho người tham gia với giá trị 10.000$ tiền mặt.

Đây là app được đông đảo người chơi yêu thích bởi tính năng hiện đại và các phần thưởng tiền mặt giá trị, hãy thử vận may của mình bằng thời gian rảnh rỗi, biết đâu bạn sẽ là người may mắn nhất với phần thưởng 10.000$.

Introducing the website TopApp.org – Top Best Apps For IOS Android

Kiếm tiền qua app Trung Quốc được bao nhiêu

Số tiền kiếm tiền từ các app Trung Quốc không thể khẳng định là bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào quá trình cày nhiệm vụ của mỗi người để đổi được những phần thưởng giá trị. Nếu kiên trì, một ngày bạn có thể kiếm từ 100 – 200k từ các ứng dụng này, và đặc biệt hoàn toàn miễn phí, mọi người không cần phải bỏ vốn vào đầu tư đâu.

Với mỗi app khác nhau sẽ có nhiều phương thức tích lũy điểm thưởng hoặc phần thưởng khác nhau, khi đủ số điểm đó thì người chơi có thể đổi lấy thẻ cào hoặc rút số phần thưởng về ví momo hoặc các ví điện tử khác, sau đó quy ra tiền mặt một cách đơn giản hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Top 10 app hẹn hò kiếm tiền online uy tín

App kiếm tiền Trung Quốc có lừa đảo không

Hiện nay thị trường ra mắt các app kiếm tiền online khá phổ biến và thu hút nhiều người dùng tham gia, nhưng không phải app nào cũng đều uy tín và miễn phí, vẫn có nhiều trường hợp khách hàng gặp phải app kiếm tiền lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua các thông tin ảo.

Do đó, để cảnh tỉnh mọi người, dù kiếm tiền online khá đơn giản và dễ dàng, nhưng mọi người cần cảnh giác với những chiêu trò của kẻ gian, không phải app nào cũng có thể “ nhả” tiền một cách dễ dàng, mà còn đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức vào mới có thể hoàn lại được lợi nhuận. App kiếm tiền trung Quốc đa phần số ít là có uy tín trên thị trường hiện nay, phần lớn là lợi dụng kẻ hở của hệ thống tạo các app ảo truy xuất thông tin người dùng và lừa đảo nên bạ cần cảnh giác.

Đặc biệt đối với thị trường Việt Nam hiện nay, vấn đề ứng dụng được phát hành trên kho ứng dụng tràn lan nên nhiều người vẫn chưa phân biệt được đâu là app uy tín, đâu là lừa đảo, nên khi gặp bất kỳ dấu hiệu nào đòi người chơi phải nạp tiền hoặc đóng cọc, truy nhập thông tin cá nhân thì đó hoàn toàn là lừa đảo.

Trên đây là top những app kiếm tiền Trung Quốc có uy tín và đơn giản giúp người dùng trải nghiệm được việc vừa tham gia làm nhiệm vụ, chơi game, vừa kiếm được số ít thu nhập cho bản thân tại nhà. Với hình thức này, mọi người đều phải chú ý đến vấn đề lừa đảo và lựa chọn đúng app có phương thức hoạt động minh bạch để hạn chế các vấn đề rủi ro có thế xảy ra.

Xem thêm: Top 8 App Kiếm Tiền bằng Giọng nói uy tín

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking