Top 10+ App kiếm tiền online rút về thẻ ATM nhanh và mới nhất 2024

Thai Ky

Kiếm Tiền Online, Tin Tức

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống những lúc nhàn rỗi thì có thể lựa chọn cách kiếm tiền online. Đặc biệt, hiện nay các appa kiếm tiền online hỗ trợ việc rút tiền về thẻ atm nhanh chóng. Hôm nay, Ifintech.vn sẽ giới thiệu đến mọi người các app kiếm tiền online rút về thẻ ATM qua bài viết dưới đây.

Kiếm tiền online rút về thẻ Atm là gì?

Nhắc đến, kiếm tiền online thì nhiều người đã được nghe đến. Thế nhưng, nói đến kiếm tiền online rút về thẻ atm thì ít được nhiều người biết đến. Bởi, thị trường có quá nhiều app kiếm tiền online dưới mọi hình thức.

Thực ra, kiếm tiền online rút về thẻ atm chính là một hình thức kiếm tiền mà người chơi tải app về và hoàn thành các nhiệm vụ trong app đó là có điểm thưởng quy ra số tiền. Việc quy đổi số tiền có thể chuyển đổi, thanh toán trực tiếp vào tài khoản thẻ atm của bạn.

Điều kiện rút tiền về thẻ atm

 • Điện thoại thông minh có kết nối internet
 • Hệ điều hành điện thoại hỗ trợ cài đặt app
 •  Đăng ký thẻ atm ngân hàng liên kết với app

Đối tượng kiếm tiền online rút tiền về thẻ atm

Hiện nay, việc sở hữu những chiếc smartphone xịn xò chỉ mất vài triệu là có thể sử dụng được. Thay vì lướt web, coi phim, …. thì bạn có thể kiếm tiền online qua app và rút tiền thẳng về tài khoản của bạn.

Việc kiếm tiền online qua app này thích hợp cho tất cả mọi người, từ học sinh, phụ nữ chăm bé,… miễn là có thời gian rảnh và có điện thoại thông minh kèm tài khoản ngân hàng là có thể tham gia. Tuy nhiên, việc kiếm tiền này có mức thu nhập thấp nên nó chỉ xem là việc làm thêm chứ không thể dành toàn thời gian được.

Top 10 app kiếm tiền online rút về thẻ atm

Ví MoMo – App kiếm tiền online uy tín

Nghe đến ví điện tử MoMo, có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, bởi ứng dụng đang có sức chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người quan tâm sử dụng. Một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng có thể chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, kiếm tiền, …. với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

vi-momo
Kiếm tiền ví Momo

Ngay từ lần đầu khi cài đtặ và đăng nhập liên kết với thẻ ngân hàng bạn có thể nhận được quà tặng rồi. Đặc biệt, sau mỗi lần mời bạn tham gia cùng bạn sẽ nhận được 500.000 VNĐ/ lần mời thành công. Đặc biệt, nhiều hình thức thanh toán hỗ trợ cho bạn rút tiền về tài khoản hay nạp thẻ cào.

App MBBank – app banking kiếm tiền

Một ứng dụng dụng phát hành bởi ngân hàng MBBank, được đánh giá cao cả về tính năng lẫn ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn có thể kiếm tiền trên app Mbabnk này bằng cách:

 • Nhận 30K khi đăng ký app thành công
 • Mỗi lượt giới thiệu bạn bè đăng ký thành công nhận được 50.000 VNĐ
 • Nhận 60.000 VNĐ khi liên kết tài khoản với MBBank

Đặc biệt, bạn có thể rút tiền ngay về thẻ atm của mình với các khoản tiền mà kiếm được từ ứng dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể liên kết với thẻ ngân hàng Mbbank mới có thể rút tiền từ thẻ atm được. Có lẽ, ngân hàng MBBank đã ưu ái dành tặng cho các khách hàng của mình một ứng dụng tiện ích đến vậy.

App Vpbank – app kiếm tiền từ ngân hàng

Thêm một cách kiếm tiền online có thể rút tiền về thẻ atm đó là app VP bank. Ngân hàng VPBank đã phát triển ứng dụng này giúp người dùng có thể giao dịch tài chính và kiếm thêm tiền từ ứng dụng. Bạn có thể rút tiền qua chính thẻ atm Vpbank. Có thể kiếm tiền từ việc mời bạn bè mở tài khoản, mỗi lần mở thẻ thành công sẽ nhận được 30.000 VNĐ. Đây cũng là cách giúp ngân hàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

App Golike – App kiếm tiền từ mạng xã hội

Mặc dù, app Golike xuất hiện đã từ lâu, nhưng những năm gần đây app mới thực sự được nhiều người biết đến và lựa chọn. Ứng dụng như là một trung gian liên kết giữa các nhà kinh doanh với người kiếm tiền.

 • Đối với nhà kinh doanh: tạo công việc về các nhiệm vụ như tăng like, tăng tương tác,…
 • Đối với CTV: nhận công việc đó

Đặc biệt, bạn có thể kiếm thêm tiền từ việc mời bạn bè tham gia để nhận tiền hoa hồng từ sau các lần mời thành công đó. Hiện tại, app cũng hỗ trợ việc rút tiền qua thẻ atm rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: App golike là gì?

App Hago – App kiếm tiền 10K

Đối với app kiếm tiền này thường dành những người muốn nạp thẻ cào điện thoại là chủ yếu, đa số lầ học sinh, sinh viên. Bởi, ứng dụng không thể rút tiền qua thẻ atm mà chỉ có thể rút tiền bằng các thẻ card  điện thoại.

app-kiem-tien-10k-2
Ứng dụng Hago – App kiếm tiền online rút về thẻ atm

Có thể nói, ứng dụng Hago là một ứng dụng mới nổi hiện nay, có sự kết hợp giữa chơi game và kiếm tiền. Bởi thế, app đã nhận được sự đón nhận của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Mọi người có thể kiếm tiền nhanh chóng qua app Hago bằng cách:

 • Trông cây, xây nhà trên Hago
 • Hoàn thành các thức thách, nhiệm vụ của ứng dụng
 • Mời bạn bè tham gia

Bạn cần phải có tối thiểu 10K thì mới có thể rút tiền trên Hago được. Một ứng dụng hoàn hỏa, có thể kiếm từ 10K – 50K, nếu nói kiếm từ 200 – 500k thì không đúng. Bởi, hình thức thanh toán chỉ hỗ trợ qua thẻ cào và giới hạn số tiền rút tối thiểu.

App InfoQ – app kiếm tiền qua khảo sát

Nhiều người đánh giá về app InfoQ là lừa đảo bởi không rút tiền được. Tuy nhiên, phải đặt mức tối thiểu thì ứng dụng mới cho phép, nhưng phải tốn thời gian dài. Bởi vậy, nhiều người cho rằng đó là lừa đảo.

Nhưng không, ứng dụng infoQ có thể rút tiền về thẻ atm hoặc qua thẻ cào với mức tối tối thiểu là  10.000 VNĐ( thẻ cào) và 50.000 VNĐ( đối với rút tiền qua ví Bảo Kim). Cứ mỗi ngày hoàn thành từ 5 – 40 câu tương ứng từ 1 – 107 điểm và quy ra 100 – 10.700 đồng. Nhiều ngày thực hiện khảo sát thì bạn sẽ nhận được số tiền về mình.

App Toss – App kiếm tiền bằng đi bộ

Một ứng dụng được phát triển ở Hàn quốc với hơn 40 triệu người tham gia sử dụng. Không chỉ là một ứng dụng giúp rèn luyện sức khỏe mà còn có thể tăng thu nhập thông qua đi bộ. Cùng với đó, ứng dụng còn hỗ trợ cho phép các trang thương mại điện tử, bán hàng quảng cáo trên ứng dụng.

Mọi người rút tiền nhanh về tài khoản ngân hàng, rút tiền ở các cây ATM nhanh chóng hoặc có thể nạp tiền điện thoại cho mình cũng được. Bên cạnh đó, app toss đi bộ kiếm tiền còn nhận được 3.000đ khi mời bạn bè tải app và đi bộ.

Clipclaps – app kiếm tiền qua xem video

Cũng giống như app Hago, ứng dụng hỗ trợ chơi game kiếm tiền trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng còn phát triển và bổ sung thêm nhiều tính năng khác có thể kiếm tiền như xem video, mời bạn bè, tải ứng dụng,… Với sự uy tín từ việc rút tiền mà được nhiều người biết đến và sử dụng.

Sau mỗi nhiệm vụ hay một tiện ích nào đó hoàn thành thì bạn sẽ nhận một mức ClapCoins tương ứng với nhiệm vụ đó. Sau đó, người dùng chỉ việc quy đổi số ClapCoins ra tiền là có thể sử dụng( thường là 1.000.000 ClapCoins = 10$)

App Ibotta – app kiếm tiền nước ngoài

Đối với ai đang ở Mỹ, chắc chắn sẽ biết đến app kiếm tiền ở Mỹ này và một số người Việt cũng đang tin dùng ứng dụng. Một ứng dụng vừa mua sắm vừa kiếm tiền ở nước ngoài chỉ với các thao tác đơn giản. Chẳng hạn:

 • Nhận 10$ khi đăng ký thành viên
 • Nhận 5$ khi giới thiệu bạn bè tham gia thành công
 • Kiếm phần thưởng khi bạn mua sắm tại Amazon, Kroger,…
 • Kiếm tiền thưởng từ các sản phẩm đã mua

Mọi người có thể đổi số điểm thưởng hoặc số tiền kiếm được từ app Ibotta thành tiền mặt rút về Paypal hoặc Venmo hoặc chuyển đổi để mua sắm tiếp. Một ứng dụng dù ở nước ngoài nhưng bạn cũng có thể thực hiện được, dù ở Việt Nam.

App kiếm tiền Trung Quốc

Nhắc đến các app kiếm tiền Trung Quốc có lẽ nhiều người nghi ngờ và lo sợ các app kiếm tiền này không thể rút tiền về thẻ mà còn là các app lừa đảo. Bởi, thực tế các app kiếm tiền Trung Quốc lừa đảo rất nhiều. Tuy nhiên, đó là bạn chưa biết cách chọn chứ thực ra vẫn có nhiều app kiếm tiền Trung quốc có thể kiếm tiền và an toàn.

Bạn có thể tham khảo một số app kiếm tiền online Trung Quốc có thể rút tiền về thẻ atm của mình như:

 • App LeGO
 • App Skimatalk
 • App Hana
 • ứng dụng Preply
 • ứng dụng Create Online Courses
 • ….
 •  

Trên đây là top app kiếm tiền online rút tiền về thẻ atm được nhiều người quan tâm và tham gia. Lưu ý, trước khi bạn có ý định tải hoặc tham gia thì nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về các app đó trước. Đặc biệt, là xem đánh giá cộng đồng về ứng dụng trước, bởi tình trạng các app lừa đảo tồn tại song song với nó ngày càng nhiều.

Tham khảo thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking