Top 6+ App kiếm tiền online mùa dịch trên điện thoại ngay tại nhà 2024

Thai Ky

Kiếm Tiền Online

Mùa dịch dẫn đến tình trạng thất nghiệp của nhiều người. Để giải quyết các tình trạng này thì mọi người có thể kiếm tiền chi tiêu cuộc sống bằng các công việc online. Top các app kiếm tiền online mùa dịch mọi người có thể tham gia sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây cùng Ifintech.vn

App kiếm tiền online mùa dịch như thế nào

Hiện nay, tình hình dịch bệnh covid ở nước ta diễn biến khá phức tạp phả thực hiện theo chỉ thị của chính phủ “ ai ở đâu ở yên đó” khiến không ít người mất đi nguồn thu nhập nên phải tìm kiếm các công việc online.

App kiếm tiền online là công việc kiếm tiền từ các app tải về điện thoại thông qua việc thực hiện và hoàn thành các công việc được giao. Thực sự, muốn kiếm tiền online ổn định thì cần phải đầu tư nhiều thời gian thì mới thu lại nguồn thu nhập lớn.

Top 10 app kiếm tiền online mùa dịch tại nhà

App MoMo

Không quá xa lạ với nhiều người, app này thường gọi là ví điện tử Momo. Đây cũng là một app kiếm tiền dành cho bạn trong mùa dịch này. Bạn có thể kiếm tiền từ app với các phần thưởng:

 • Nhận 500K cho lần giới thiệu bạn bè tham gia thành công( chỉ áp dụng với lần đầu tiên)
 • Tham gia ví thần tài kiếm tiền
 • Thực hiện các nhiệm vụ xây dựng thành phố

App Hago

Một app kiếm tiền online dành cho iphone/ android có tên là Hago. Một ứng dụng tích hợp chơi gảm, kêt bạn giao lưu và kiếm tiền dành cho bạn. Được biết là một app chơi game kiếm tiền bằng cách trồng cây, xây nhà kiếm xu để quy đổi tiền được nhiều người thích thú.

App kiếm tiền online mùa dịch – Hago

Còn gì thú vị và hấp dẫn bằng vừa chơi tẹt ga với các trò chơi vui nhộn, vừa nói chuyện với các bạn bè tứ phương mà lại có tiền thì còn gì hơn. Tuy nhiên, hình thức quy đổi app Hago chính là thẻ cào nên bạn có thể quy đổi và bán lại thẻ cào để kiếm tiền mặt cũng là một gợi ý hợp lý dành cho bạn.

Xem thêm: Kiếm tiền trên app Hago

App tiktok

Một trào lưu mới hiện nay, đang làm mưa làm gió hiện nay không ai khác chính là app Tiktok. Mặc dù, chỉ mới xuất hiện ở nước ta mới đây thôi nhưng độ ưa chuộng của ứng dụng không bao giờ ngừng.

Với các đoạn video ngắn sáng tạo, nội dung độc nhất vô nhị bạn có thể trở thành cac tiktoker với số tiền thu nhập khủng. Dịch này ngồi nhà cũng chán chi bằng lấy điện thoại ra quay một video úp lên biết đâu bạn sẽ kiếm được tiền từ ứng dụng. Nếu không thì đó cũng là một thú vui và kỷ niệ đặc biệt dành cho bạn.

Xem thêm: Kiếm tiền trên app Tiktok

App Toss

Chắc hẳn, cái tên app đi bộ kiếm tiền Toss không còn quá xa lạ với nhiều người. Một ứng dụng được phát triển nhằm giúp cải thiện sức khỏe và kiếm tiền dành cho người dùng.

App kiếm tiền online mùa dịch – app Toss

Với 200 bước chân, bạn sẽ nhận được 100 đồng. Cứ như thế đi càng nhiều thì số tiền thu về càng nhiều. Chưa kể, bạn có thể mời bạn bè để kiếm thêm thu nhập. Dịch bệnh tràn làn, tập luyện thể dục chính là cách chống lại dịch bệnh lúc bấy giờ mà mọi người nên tran bị cho mình.

Xem thêm: Kiếm tiền trên app Toss

App Starmaker

Đây là một app kiếm tiền online thông qua việc hát karaoke dành cho mọi người có đam mê ca hát trong mùa dịch. Ở một số nơi thực hiện chỉ thị giản cách xã hội, chỉ ở nhà không được phép ra ngoài dẫn đến nhiều tình trạng như trầm cảm, chán nản, buồn rầu,… Đặc biệt, không kiếm được tiền chi tiêu sinh hoạt.

Với app Starmaker bạn có thể thỏa sức ca hát với đa thể loại cho bạn giảm căng thẳng, giải trí qua mùa dịch. Ngoài ra, chính các tác phẩm của mình bạn có thể kiếm tiền từ nó. Không quá khó khăn chỉ cần biết điều chỉnh thì khả năng kiếm được thu nhập cao sẽ có thể.

Xem thêm: Kiếm tiền trên app Starmaker

App coinbase

Thực ra, đây là một sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới với hơn 56 triệu người dùng trên toàn thế giới. App cho bạn mua/ bán, trao đổi/ lưu trữ các đồng tiền điện tử đạt đến mức giới hạn tăng cao thì có thể sinh lời cao. Đây là cách kiếm tiền điện tử thu được lợi nhuận cao hiện nay, nhưng cũng không ít trường hợp phá sản từ nó.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên có kiến thức và am hiểu về thị trường tiền điện tử thì khả năng luận nhuận sẽ cao, ngược lại thua lỗ là điều hiển nhiên. Bên cạnh đó, dịch bệnh cũng ảnh hưởng đến thị trường đầu tư tiền ảo nên bạn cần cân nhắc là đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Ngoài các app kiếm tiền trên còn một số app kiếm tiền khác dành cho bạn. Một số app kiếm tiền online như app shopee, bán hàng online, tự làm đồ hanmade, quảng cáo,.. không thích hợp trong mùa dịch. Bởi, một số nơi đang thực hiện giản cách nên việc ra ngoài, ship hàng không thể thực hiện lúc này.

Những cách kiếm tiền khác trong mùa dịch

Không chỉ có các app kiếm tiền mà các công việc làm online cũng có thể giúp bạn kiếm tiền tăng thu nhập trong mùa dịch này. Một số cách kiếm tiền trong mùa dịch mà mọi người thường chọn lựa, điển hình như:

 • Lập trình viên( đòi hỏi có chút công nghệ thông tin)
 • Chỉnh sửa video
 • Thiết kế website, logo, …
 • Dịch thuật
 • Nhận seo, biên tập nội dung website
 • Đầu tư tài chính forex, cổ phiếu,…
 • ….

Mặc dù, nói là các công việc/ app kiếm tiền online dành cho mùa dịch. Tuy nhiên, qua mùa dịch, nếu bạn có thời gian rảnh và biết cách bố trí, sắp xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể tiếp tục với công việc này bất cứ khi nào.

Cảnh báo lừa đảo việc làm thêm tại nhà mùa dịch

Nhận ra được nhu cầu việc làm tại nhà mùa dịch đang hết sức cần thiết khiến một số đối tượng lừa đảo có hành vi lừa gạt nhằm trục lợi, chiếm đoạt tài sản. Bởi vậy, mọi người nên thận trọng trong việc tìm kiếm các công việc làm thêm online tại nhà.

Để tránh được một số chiêu trò lừa đảo từ các công việc online thì bạn có thể xem các mô tuýp nhà tuyển dụng như:

 • Công việc kiếm tiền từ 500K/ ngày. Không có công việc nào kiếm tiền dễ dàng 1 ngày 500K cả, chỉ là rất hiếm mà thôi. Nhưng đa số vẫn là lừa đảo hơn nếu đơn vị đó không uy tín, đáng tin cậy
 • Các điều khoản thỏa thuận không rõ ràng, đòi hỏi đủ thứ,.. Đây chính là một chiêu lừa đảo thường gặp đối việc tình hình cần tìm việc gấp như hiện nay
 • Ban đầu là nói không đặt cọc, bỏ vốn nhưng sau đó là đòi hỏi cần phải có dụng cụ, tài khoản,… Nhưng lại tiền mất tật mang chứ không thu lại được đồng nào
 • Nhập mã capcha, đánh máy kiếm 5 – 7 triệu. Mặc dù có các công việc đó nhưng mức thu nhập thì tầm thấp không có cao như vậy.

Nhìn chúng, các chiêu thức này thường đánh vào tâm lý của mọi người, đặc biệt là mùa dịch. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu về app kiếm tiền đó và cân nhắc trước khi làm việc.

Giới thiệu trang Quảng Cáo App, Ứng Dụng, Phần Mềm Mobile và Pc: QuangCaoApp.com

Bài viết trên đây chia sẻ các app kiếm tiền online mùa dịch cho mọi người tham khảo và kiếm thêm thu nhập trong lúc khó khăn này. Mặc dù, hình thức kiếm tiền này đang khá phổ biến hiện nay, nhưng không thể tránh các tình trạng lừa đảo đi kèm. Mọi người hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần sáng suốt, tìm hiểu rõ về app kiếm tiền online đó trước nhằm hạn chế sự lợi dụng trong  mùa dịch này.

Tin liên quan:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking