Robot AI Marketing là gì? Có phải là dự án Scam Lừa Đảo?

Robot AI Marketing là một trong những công cụ được nhiều người trên toàn thế giới nhắm đến để kiếm tiền thông qua các chương trình tiếp thị liên kết. Dự án này mới thành lập, còn khá nhiều vấn đề nên khó khăn trong việc tìm hiểu. Và để có thể nắm rõ hơn về AI marketing là gì, an toàn để đầu tư hay là dự án lừa đảo mọi người xem qua những giải thích của iFintech.vn dưới đây.

Tìm hiểu về AI

AI viết tắt của Artificial intelligence nghĩa là trí tuệ nhân tạo, cụ thể là trí thông minh của máy móc, thiết bị mà không phải là trí tuệ tự nhiên của con người. AI hiện nay được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, nó dành thay thế nhiều vị trí của con người trong nhiều vị trí.

AI giúp cho con người cải thiện cũng như khám phá những vùng đất mới, những nơi nguy hiểm và những nơi mà còn người chưa từng được đặt chân đến. Thực ra trí tuệ nhân tạo cũng là loại được con người tạo ra, nhưng nó được lập trình sẵn và thay thế luôn con người, và được chứng minh thông qua nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới.

Điểm khác biệt đó chính là trí tuệ nhân tạo không có cảm xúc, không có sự linh hoạt thích hợp cho những công việc nào mang tính rập khuôn. Chính vì vậy mà khiến nhiều người lo lắng về mất việc trong tương lai khi AI thay thế nào, nhưng thực tế thì không hoàn toàn.

AI Marketing là gì?

IA Marketing được hiểu đơn giản là ứng dụng trí tuệ nhận tạo vào lĩnh vực marketing, cụ thể là sự kết hợp Robot IA với  Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết để quảng bá các nhãn hàng, thương hiệu của các công ty/ doanh nghiệp hay cửa hàng đến với người dùng trên nền tảng công nghệ số.

Hay có thể gọi AI Marketing là tiếp thị trí tuệ nhân tạo,  giải pháp đưa ra các quyết định tự động dựa trên thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu và quan sát bổ sung về đối tượng hoặc xu hướng kinh tế có thể ảnh hưởng đến các nỗ lực tiếp thị. Đối với nhiều nhà tiếp thị ngày nay, AI được sử dụng để tăng cường đội ngũ tiếp thị hoặc thực hiện các nhiệm vụ chiến thuật đòi hỏi ít sắc thái của con người hơn.

Mục đích sử dụng AI Marketing:

 • Phân tích dữ liệu
 • Mua các phương tiện truyền thông
 • Tạo nội dung
 • Thực hiện các quyết định tự động

AI Marketing được biết đến là thương hiệu đã đăng ký Weford Alliance Limited đến từ nước Nga, trụ sở tại Hồng Kông. Đây là một trong những trang website hỗ trợ cho mọi người kết nối, thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho doanh nghiệp của mình được tốt hơn. Đây là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực AI mới được thành lập còn khá non trẻ, cung cấp robot kiếm tiền tự động từ các chiến dịch quảng cáo.

Ai.marketing là gì?

Ưu điểm sử dụng AI Marketing

banner-bonus-giao-dich

Nếu bạn muốn biết tại sao mình nên sử dụng AI Marketing thì có thể điểm qua vài lợi ích sau đây:

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Thường khi bạn nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu để thực hiện các dự án Marketing của mình thì mất khá nhiều thời gian, nhân lực nên chi phí cũnag theo đó mà tăng lên. Chưa kể nhiều đơn vị còn thuê đơn vị ở ngoài, một người quản lý họ có thể làm được nhiều việc hơn nhờ áp dụng AI thay vì sử dụng nhiều nhâ viên như trước kia.

Không chỉ giảm chi phí nhân lực, thời gian mà khi ứng dụng AI thì hiệu quả công việc tốt hơn nhanh hơn. Như vậy doanh nghiệp tiết kiệm khoản phí lớn.

Tránh được nhiều sai sót

Với một công việc mà bạn chỉ sử dụng con người thì tất nhiên sẽ không tránh được những sai sót, dù là người có kinh nghiệm bởi con người chịu nhiều tác động bên ngoài, đôi khi có sai sót trong nhập dữ liệu cũng khiến kết quả sai.

Khi sử dụng AI Marketing có nghĩa là tránh sự can thiệp của con người lớn nhất, và khi tránh được sự can thiệp của con người thì những sai sót sẽ hạn chế gặp phải hơn. Đôi khi gặp sự cố kỹ thuật nhưng sẽ dễ dàng khắc phục hơn.  

Tự động hóa, dễ quản lý

Khi bạn thực hiện các chiến lược tiếp thị thì sẽ có rất nhiều quy trình, từ việc nghiên cứu cho đến khi ra quyết định sẽ cần nhiều khâu, có thể là nhiều người nhưng khi ứng dụng AI thì sẽ tự động hóa quy trình, hệ thống sẽ tự thực hiện hết các quá trình đó thông qua cài đặt ban đầu.

 Tốc độ thực thi và triển khai các nhiệm vụ tiếp thị là một yếu tố quan trọng mà tiếp thị bằng AI có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn. AI có thể giúp các nhà tiếp thị mở rộng quy mô số lượng chiến dịch mà họ tạo, xác định các hành động tốt nhất tiếp theo cho khách hàng và sau đó xác định chiến dịch nào sẽ gửi cho họ một cách hợp lý.

Tăng ROI

AI giúp các nhà tiếp thị hiểu rõ hơn về khách hàng và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Thông qua việc tiếp cận khách hàng, nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng, sau đó triển khai chiến lược tiếp cận phù hợp với từng nhóm đối tượng mục tiêu, giúp đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Thông qua  AI có thể giúp cho bạn hiểu khách hàng của mình hơn, việc hiểu hơn giúp cho hoạt động tiếp thị đi đúng hướng, đúng mục tiêu ban đầu của mình, tránh mất quá nhiều ngân sách chạy các chương trình không phù hợp.

Có nên đầu tư vào ai marketing không?

Kiếm tiền lâu dài và đều

Có rất nhiều chương trình Marketing trong một năm, đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Họ muốn tiếp cận khách hàng mua hàng hay sử dụng sản phẩm dịch vụ, bạn chỉ cần thực hiện đưa các link mua sản phẩm, link đăng ký tài khoản…trên các bài viết, trên các website của mình. Và việc kiếm tiền sẽ diễn ra lâu dài, kiếm được tiền thông qua số người tiếp cận và sử dụng dịch vụ của công ty sử dụng chiến lược tiếp thị. Có rất nhiều chương trình, nhiều công ty chạy chương trình quanh năm nên lợi thế cho việc đầu tư.

Có nên kiếm tiền trên AI Marketing không?

Việc kiếm tiền thông qua AI marketing hay tiếp thị liên kết thông qua trí tuệ nhân tạo thì bản thân mọi người nên hiểu đây không phải là một cách thức đầu tư, nên không thể kiếm tiền hay có thể làm giàu nhanh chóng được mà cần sự kiên  trì, có sự chiến lược Marketing chi tiết và hiệu quả.

Ưu điểm khi kiếm tiền bằng AI Marketing:

 • Dễ thực hiện, không bỏ quá nhiều tiền ban đầu ra để đầu tư
 • Khá uy tín và thiết thực, bởi đầu tư vào Marketing là hướng đi mà tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới đều cần đến.
 • Đặc biệt đây là cách kiếm tiền mang tính lâu dài

Nếu nói có rủi ro hay không thì cũng không hẳn là rủi ro, nói chính xác đó chính là những rào cản lớn của người làm AI Marketing. Bởi để kiếm tiền bằng AI Marketing bắt buộc người thực hiện phải nắm bắt được các chiến lược Marketing cơ bản, bản thân phải vạch ra được chiến lược kinh tế chuẩn xác nhất. Kèm theo đó là có hệ sinh thái thực hiện AI Marketing thì mới được.

Mất khá nhiều thời gian để thu về lợi nhuận nếu bạn sử dụng AI Marketing, vậy nên nhiều người thiếu sự tin tưởng vào hình thức kiếm tiền này, cũng có rủi ro nếu như bạn chọn sai sản phẩm, doanh nghiệp để làm. Hiện nay việc mọi người kiếm tiền trên AI Marketing không còn khó khăn, khi bạn hoàn toàn có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam một cách dễ dàng. Ban đầu bạn phải nạp tiền quảng cáo của mình để khởi tạo chương trình quảng cáo, sau khi chương trình được chạy thì tiền sẽ được hoàn và tích lũy qua số lượng khách hàng tiếp cận.

Cách kiếm tiền bằng AI Marketing

Nếu bạn không biết mình có thể kiếm tiền như thế nào trên AI marketing thì có thể tham khảo qua 2 hình thức dưới đây:

Tài trợ cho số dư quảng cáo

Đây có thể được xem như là hình thức đầu tư AI Marketing, mọi người sẽ tiến hành tài trợ số dư quảng cáo bằng cách nạp tiền vào tài khoản để tạo nên số dư cho tài khoản quảng cáo. MarketRobot sẽ đặt hàng quảng cáo và sẽ được hoàn tiền. Sau khi xác nhận của bộ tổng hợp, khoản tiền hoàn lại được chuyển từ trạng thái “đang chờ xử lý” sang tài khoản “Hoàn tiền” và bạn có thể rút tiền bằng phương thức thuận tiện nhất.

 Tuy số tiền bạn kiếm được không cố định, bởi  nó phụ thuộc vào chi phí quảng cáo và hiệu quả của nó, số lượng khách hàng hoàn lại tiền, mức độ xác nhận mua hàng nhanh chóng… Nhưng MarketRobot đã cho thấy khả năng sinh lời từ 25 đến 35% lợi nhuận mỗi tháng trên số tiền Ngân sách Quảng cáo trong quá trình thực nghiệm trên toàn hệ thống.

Tham gia các sự kiện của công ty

Thay vì sử dụng hình thức tài trợ quảng cáo thì hình thức tham gia sự kiện không được xem là hình thức đầu tư mà chỉ là cách thức kiếm tiền, tuy không nhiều nhưng cũng khá hữu hiệu cho bạn muốn kiếm tiền mà không phải bỏ tiền của mình. Các công t sẽ thực hiện các sự kiện, bạn chỉ cần tham gia sự kiện, thực hiện các nhiệm vụ được đề ra, sau đó tiền sẽ được tặng thưởng vào tài khoản.  

Hướng dẫn các bước kiếm tiền trên AI Marketing

Đăng ký tài khoản AI marketing

Để đăng ký tài khoản thực hiện chiến lược đầu tư của mình, mọi người thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Nhấp vào đường link sau đây để đăng ký: https://ai.marketing/en/campaign/3vkquvibwe, mọi người chọn vào ” Đăng ký”. Mọi người có thể lựa chọn ngôn ngữ ” Tiếng Việt ” để dễ sử dụng hơn.
 • Mọi người nhấp vào hình như dưới đây để đăng ký hoặc chọn biểu tượng ” G” để đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.
 • Sau đó màn hình hiển thị yêu cầu về các thông tin cần thiết, mọi người chỉ cần điền đầy đủ và chính xác là được. Chọn vào Đăng ký tài khoản mới.
 • Sau khi hoàn tất đăng ký, mọi người nhấp chọn ” Tôi không phải người máy” để hoàn tất.
 • Xác nhận thông tin gửi về Email của mình, kích hoạt tài khoản

Vậy là các bước thực hiện mở tài khoản thành công, giờ đây mọi người tìm hiểu kỹ về các chiến lược mình sử dụng để đầu tư vào đây.

Cách nạp tiền vào AI marketing

Nếu muốn sử dụng được các chương trình quảng cáo trên ai marketing thì mọi người cần phải thực hiện nạp tiền vào số dư quảng cáo, bởi như vậy mới có thể chạy chương trình quảng cáo được.

 • Mở tài khoản bạn vừa đăng ký, sau đó Chuyển đến phần nạp tiền tại ai.marketing và nạp tiền vào Số dư quảng cáo bằng bất kỳ phương tiện nào có sẵn.
 •   Mọi người có thể nạp tiền bằng nhiều hình thức như Bitcoin, Ethereum và Tether  tương lai sẽ có thêm các phương thức thanh toán bằng thẻ Visa và MC.

Sau khi nạp tiền mọi người sẽ tiến hành khởi chạy chương trình quảng cáo của mình. Trong vòng 48 giờ, MarketBot sẽ ghi nợ tiền từ số dư quảng cáo để bắt đầu các chiến dịch quảng cáo. Các chiến dịch quảng cáo sẽ được khởi chạy và việc bán hàng sẽ bắt đầu sau khi kiểm duyệt xong.
Hệ thống sẽ thống kế kết quả quảng cáo của bạn nhanh chóng, đối với các hình thức tiếp cận, thì sẽ có các trạng thái để giúp người đầu tư hiểu rõ vấn đề, hiểu rõ trạng thái hiện nay.

Cách rút tiền từ AI marketing

Sau khi mọi người chạy chương trình quảng cáo thì có thể yêu cầu hoàn tiền khi tích lũy đạt được nhiều hơn. Đặc biệt, việc rút tiền về tài khoản cũng khá đơn giản, tuy nhiên để được rút thì bạn phải được hệ thống Ai Maketing xét duyệt, tiền sau đó sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đăng ký.

 Mọi người thực hiện Chuyển đến phần “Gửi” và chuyển tiền của bạn vào ví lạnh sau đó gửi đến nhà trao đổi để thực hiện rút tiền nhanh chóng

Mọi người có thể sử dụng các  phương thức rút tiền sau đây:

 • Rút tiền về ví Binance
 • Rút tiền về ví VNDC

Các bước thực hiện như sau:

 • Vào mục “ Chuyển khoản”, sau đó nhập số tiền mọi người muốn rút
 • Nhập chọn tài khoản nhận tiền: Visa,  Bitcoin, Ether. Mọi người chỉ cần Copy địa chỉ ví hoặc quét mã QR để cung cấp địa chỉ rút tiền về cho nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Sau 24h tiền sẽ được chuyển về ví, mọi người có thể thực hiện rút tiền từ ví coin về tài khoản ngân hàng của mình.

Robot AI Marketing có phải là dự án Scam Lừa Đảo

Đối với marketing, tiếp thị thì khá quen thuộc hiện nay, tuy nhiên đây là dự án của nước ngoài, qua giới thiệu thì nó là của Nga nhưng lại có trụ sở tại Hong Kong, nên về cơ bản đặt ra mối nghi ngờ về sự minh bạch về doanh thu, về thuế của công ty này. Vậy nên rủi ro có thể kể đến ở đây là công ty có thể đang hoạt động không hợp pháp, bởi cũng không có thông tin về giấy phép hoạt động của công ty này.

Đối với hình thức đầu tư thì bạn phải nạp tiền trước, không có công cụ gì để đánh giá được hiệu quả cũng không có báo cáo kết quả doanh thu cụ thể nên khá mơ hồ. Nên việc tài trợ quảng cáo là một trong những rủi ro có thể mất tiền.

Thời gian để thu về lợi nhuận quá dài 1 – 3 tháng, trong thời gian đó bạn có thể mất rất nhiều thời gian, đôi khi không thu về lợi nhuận cho bản thân mình, không tương xứng với số tiền đã bỏ vào tài trợ nếu như không am hiểu về marketing, không có chiến lược đầu tư chi tiết và rõ ràng.

Có khá nhiều thông tin về Robot AI lừa đảo, nên bản thân mọi người cùng nên cẩn trọng trước khi nạp tiền vào dự án này đầu tư.  Đặc biệt khi chạy quảng cáo trên Google đối với thị trường, dự án tiền ảo là nguy hiểm, bởi ở Việt Nam tiền ảo chưa được cấp phép nên để hiển thị quảng cáo là điều khó khăn, dễ bị chặn.

Trên đây là những giải thích cơ bản để mọi người hiểu rõ hơn về Robot AI marketing là gì? Thông qua đó hiểu rõ hơn về công ty, về ứng dụng kiếm tiền này. Việc đầu tư trên ai. Marketing là một rủi ro khá lớn, bởi vậy bản thân nhà đầu tư nên nghiên cứu và cân nhắc trước khi tiến hành bất kỳ chiến lược nào.  

Giới thiệu trang chia sẻ thông tin giao dịch tài chính dành cho Trader: TraderFin.vn