19 tuổi vay Home credit có được không? Điều kiện vay là gì?

Van Nguyen

App vay online, Personal Finance

Thường thì khi vay vốn các công ty tài chính ưu tiên những độ tuổi từ 20 trở lên, bởi đa phần là đã đi làm. Vậy thì 19 tuổi vay Home credit có được không? Và để vay được cần điều kiện vay là gì? Và để cho mọi người không mất thời gian thực hiện khoản vay, thì dưới đây iFintech.vn sẽ thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

Có nên vay tiền Home Credit không?

Home Credit với tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính tnhh mtv Home credit Việt Nam, một trong những công ty tài chính lớn hàng đầu ở Việt nam, không thuộc sự quản lý của bất kỳ ngân hàng nào. Hiện công ty có chi nhánh làm việc trên toàn quốc, là đối tác của nhiều ngân hàng lớn và các đơn vị kinh doanh lớn cả nước.

Là công ty tài chính lớn, có đầy đủ giấy phép hoạt động nên đầu tiền khi chúng ta vay tiền ở đây là hợp pháp, các hoạt động vay vốn được pháp luật quản lý nên đáng tin cậy hơn so với vay các công ty tài chính không rõ nguồn gốc.

Ưu điểm vay tiền Home Credit:

+ Có nhiều gói vay: Vay tiền mặt, vay trả góp, vay mua xe máy, vay mua máy tính/ điện thoại

+ Thủ tục vay nhanh chóng: Nhanh hơn so với vay ngân hàng, bạn có thể được giải ngân chỉ trong 2 – 3 ngày làm việc

+ Hạn mức vay linh hoạt

+ Lãi suất công khai, hợp đồng vay vốn đẩy đủ pháp lý

+ Điều kiện vay cũng đơn giản: Không khắt khe như ở ngân hàng, nên khả năng được duyệt vay cao hơn

 Home-Credit-co-tot-khong
Home Credit có tốt không? Uy tín không?

Tuy nhiên, đối với vay công ty tài chính thì nhìn chung hiện nay trên thị trường có khả nhiều vấn đề mà bạn nên tìm hiểu trước:

+ Lãi suất: Lãi suất cho vay của các công ty tài chính luôn cao hơn so với lãi suất ngân hàng

+ Cách thức đòi nợ: Đòi nợ không có văn minh lịch sử bởi các khoản nợ đôi khi được bán cho các công ty đòi nợ, nên những vấn đề đòi nợ cũng khá đau đầu và phiền phức.

19 tuổi vay Home credit có được không?

Nếu bạn nào đã từng vay tiền ở Home Credit thì sẽ có được tư vấn đề điều kiện vay, trong đó có quy định khá rõ về độ tuổi được vay.

Đối với sản phẩm vay tiền mặt: Thì mọi người sẽ cần đáp ứng điều kiện là độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, như vậy có nghĩa là 19 tuổi vay Home Credit không được. Không riêng gì công ty Home Credit mà rất nhiều công ty tài chính khác cũng yêu cầu về độ tuổi vay là từ 20 trở lên. Tuy nhiên, gần đây công ty Home Credit có đưa ra chương trình vay vốn nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo gói vay dành cho sinh viên.

 19-tuoi-vay-home-credit-duoc-khong
19 tuổi vay tiền Home Credit được không?

Dù quy định là vậy, nhưng vẫn có cách để 19 tuổi mà vẫn vay được tiền tại Home Credit, nếu bạn muốn biết thì tìm hiểu chi tiết hơn trong hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cách vay Home Credit khi 19 tuổi

Đối với 19 tuổi thì bạn không đủ điều kiện để vay tiền mặt tại công ty tài chính Home Credit, nhưng bạn có 19 tuổi thì có chọn vay trả góp điện máy, điện thoại tại Hơm Credit. Hiện nay Home Credit liên kết với nhiều công ty, cửa hàng điện thoại, điến máy trên toàn quốc.

Và đây là khoản vay trả góp mà Home Credit hỗ trợ cho đối tượng là sinh viên, vậy nên người vay cần chú ý đến các vấn đề sau:

Hạn mức vay cho sinh viên

Home Credit hỗ trợ cho những khách hàng dưới 20 tuổi cụ thể từ 18 – 60 tuổi thực hiện các khoản vay trả góp như mua điện thoại, máy tính và hạn mức vay từ 1 – 10 triệu đồng, và người vay cần trả trước 20% giá trị sản phẩm.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua máy tính, mua điện thoại cần đạt hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng, và phải trả trước mức tối thiểu là 20% giá trị sản phẩm. Đây cũng xem như là cơ hội để những bạn chưa đủ 20 tuổi có thể vay vốn nhanh chóng.

Lãi suất vay trả góp Home Credit dành cho sinh viên

Đối với lãi suất vay trả góp khi mua trả góp tại các cửa hàng điện máy thì là 0%, vậy là mỗi tháng các bạn chỉ cần trả số tiền góp mua hàng mà thôi, không có trả góp. Nhưng thực ra lãi suất đã được tính toán trong đó, đó là điều mà các công ty tài chính không bao giờ muốn bạn biết. Nhưng vậy cũng được, bởi bạn có thể mua được điện thoại hay máy tính để phục vụ cho học tập và công việc thời sinh viên của mình.

 Mua-tra-gop-Home-Credit
Mua trả góp Home Credit cho sinh viên

Mức lãi suất vay 0% thì khi bạn mua hàng điện máy ở các cửa hàng thường sẽ không nhận được các ưu đãi quà tặng, giảm giá của cửa hàng và đó cũng được xem như là hình thức trả lãi.

Điều kiện vay trả góp Home Credit

Điều kiện vay nếu bạn 19 tuổi thì cần:

+ Là sinh viên và đang học tại các trường đại học trong nước

+ Từ đủ 18 – dưới 60 tuổi

+ Trả trước 20% sản phẩm mua

+ Mua trả góp tại các cửa hàng điện máy đối tác của công ty tài chính Home Credit

+ Có hộ khẩu thường trú tại nơi mua hàng và vay vốn

Thủ tục vay trả góp Home Credit cho sinh viên

Đối với sinh viên khi bạn mua hàng trả góp tại các cửa hang đối tác tài chính của công ty Home Credit thì thủ tục cũng khá đơn gản.

Chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ CMND bản gốc + bản sao có công chứng

+ Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn

+ Thẻ sinh viên của bạn

+ Giấy xác nhận đang học tại trường Đại học

+ Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu quy định của Công ty tài chính Home Credit

Sinh viên vay Home Credit trả góp trong bao lâu?

Thời gian trả góp cũng khá linh hoạt, nên người vay đặc biệt là các đối tượng sinh viên có thể chọn kỳ hạn 3 tháng – 6 tháng – 1 năm. Như vậy tùy vào thu nhập, cũng như giá trị của sản phẩm mua của bạn là như thế nào sau đó chọn thời gian trả góp cho phù hợp.

Thời gian trả góp càng dài thì số tiền trả góp hàng tháng của bạn sẽ càng ít và ngược lại, nên nếu có khả năng thì tốt nhất chúng ta nên trả góp trong thời gian ngắn hạn, tránh gây áp lực mỗi tháng cho bản thân.

Đọc thêm: Cách đăng nhập Home Credit tra cứu hợp đồng vay vốn

Không trả nợ Home Credit có sao không?

Việc nhiều bạn mua trả góp, vay Home Credit nhưng vì nguyên nhân nào đó mà không thực hiện trả nợ đúng hạn, trả góp đúng hạn cho công ty thì khá phiền, bởi mọi người không thể nào bùng nợ được đâu. Các app vay tiền online do không có nguồn gốc cụ thể, không được cấp phép vay vốn thì bùng vẫn được.

Nhưng đối với khoản vay với Home Credit, đây là công ty tài chính lớn, có uy tín và giấy phép hoạt động nên việc bùng nợ sẽ có rất vấn đề:

+ Bị nhân viên đòi nợ làm phiền: Bạn sẽ không thấy cấp độ phiền phức của các nhân viên đòi nợ công ty tài chính, gọi ngày, gọi đêm rồi nhắn tin nhắc nhở… tất cả các biện pháp sẽ được áp dụng với thái độ rất là khó chịu.

+ Gọi điện làm phiền người thân: Khi bạn 19 tuổi vay trả góp Home Credit thì phải kê khai thông tin về người thân, bên công ty dựa vào đó để gọi điện đến người thân của bạn, nhắc nhở về khoản nợ.

+ Nợ xấu CIC: Bạn mới là sinh viên đi vay nợ không trả, và lịch sử nợ xấu đó được lưu trữ trên CIC – Hệ thống tín dụng quốc gia, sau này khi ra trường hay cần vay tiền vì mục đích kinh doanh, làm việc… sẽ không có ngân hàng hay công ty tài chính lớn nào hỗ trợ.

+ Bị truy cứu về mặt pháp luật: Trường hợp nợ nhiều, bạn không trả thì có thể bị công ty Home Credit khởi kiện.

Nếu trường hợp bạn không đủ khả năng trả nợ, thì có thể liên hệ đến Home Credit để gia hạn thời gian trả nợ của mình, bên công ty này có hỗ trợ gia hạn cho đối tượng khách hàng gặp vấn đề về tài chính.

Xem nhiều hơn các app vay tiền online uy tín tại https://appvayonline.net/

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến 19 tuổi vay Home credit có được không? Điều kiện vay là gì? thì có thể liên hệ đến trực tiếp qua tổng đài 1900 633 633 hoặc đến điểm giao dịch bất kỳ để nhận tư vấn. 19 tuổi thì chỉ có khoản vay trà góp điện thoại hoặc máy tính tầm trung, còn không thể nào vay tiền mặt tại công ty, nên mọi người cần thì lựa chọn giải pháp khác.

Tìm kiếm liên quan:

  1. App vay tiền online mới nhất 2022, uy tín, nhanh 24/7
  2. App vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd
  3. Cách kiểm tra hợp đồng vay trả còn bao nhiêu tháng
Tìm kiếm liên quan vay home credit
vay home credit,vay home credit có an toàn,vay home credit cần gì,vay home credit trả trước hạn,vay home credit ở đâu,vay home credit có lừa đảo không,vay home credit lần 2,vay home credit không trả,vay home credit có an toàn không,vay home credit là gì,vay home credit không chứng minh thu nhập,vay home credit có gọi người thân không,vay tien homecredit o dau,is home credit zero interest,home credit reference number,is home credit worth it,home credit finance number,can i have 2 home credit loans,vay home credit 100 triệu,vay home credit 10 triệu,19 tuổi vay home credit,vay 15 triệu home credit,18 tuổi vay home credit,vay home credit 20 triệu,vay home credit 200 triệu,vay tiền home credit lần 2,how to get a second mortgage with bad credit,vay homecredit 30 triệu,vay 30tr home credit,vay 40tr home credit,second home credit score requirements,using home equity to finance second home,using home equity with bad credit,vay home credit 5 triệu,vay 5tr home credit,first time home buyer 520 credit score,does rocket mortgage offer home equity line of credit,vay 60tr home credit,how to pay off $60 000 mortgage in 5 years,home credit score,home credit explained,2 mortgages on 2 properties,is home credit sec registered,vay 5 triệu home credit,what is home.credit,vay home credit qua app,vay tiền home credit trên app,app vay tiền home credit,how can i pay home credit,vay home credit bị từ chối,vay home credit từ bao nhiêu tuổi,vay home credit lãi bao nhiêu,vay home credit được bao nhiêu tiền,hồ sơ vay home credit bị từ chối,vay tiền home credit tại bưu điện,tra cứu khoản vay home credit bằng cmnd,vay tiền home credit lãi suất bao nhiêu,vay tiền bên home credit,bảng tính vay home credit,vay home credit cần những gì,vay home credit chỉ cần cmnd,vay tiền home credit cần những gì,vay tiền home credit có lừa đảo không,vay tiêu dùng home credit,vay tiêu dùng home credit lừa đảo,vay tiêu dùng home credit online,vay tiền tiêu dùng home credit,vay vốn tiêu dùng home credit,vay tiền tín dụng home credit,vay tín chấp home fe credit,vay tiền mặt home fe credit,nên vay home credit hay fe credit,vay fe rồi vay home credit được không,vay tiền fe home credit,vay home credit giải ngân ở đâu,vay tiền homecredit trả góp,vay tiền home credit sài gòn,vay tiền home credit cần giấy tờ gì,vay trả góp home credit,vay tiền home credit hải phòng,vay tiền home credit hà nội,vay ngân hàng home credit,hồ sơ vay home credit,hợp đồng vay home credit,hạn mức vay home credit,hỗ trợ vay home credit,vay tiền home credit không trả,khoản vay home credit,tra khoản vay home credit,kiểm tra vay home credit,vay home credit có vay thêm được không,vay tiền home credit lừa đảo,lãi vay home credit,vay home credit mua điện thoại,vay home credit trên momo,vay home credit qua momo,đang vay home credit muốn vay thêm,home credit vay mua xe máy,vay tiền mặt home credit,vay tien mat.home credit/sa-promo,vay tiền mặt home credit online,vay home credit như thế nào,vay tiền homecredit ninh thuận,vay nhanh home credit,vay home credit online,cách vay home credit online,vay tín chấp home credit online,home credit có vay online được không,vay trả góp online home credit,làm hồ sơ vay tiền home credit online,vay tiền online của home credit,phốt vay home credit,vay tien mat.homecredit/sar-promo,vay tiền home credit qua sim viettel,thanh toán khoản vay home credit qua momo,vay home credit qua sim,vay trả góp qua home credit,review vay tiền home credit,rủi ro khi vay home credit,home credit vay sinh viên,lãi suất vay home credit,vay theo sim home credit,vay vốn sinh viên home credit,vay nhanh uy tín home credit,vay home credit voz,vay tiền home credit voz,vay tiền mặt home credit.vn,vay vốn home credit,tra cứu khoản vay home credit việt nam,tư vấn vay home credit,vay vốn tại home credit,vay tiền nhanh – home credit – www.homecredit.vn,is home credit legal,xem khoản vay home credit,vay mua xe home credit,home credit vay cavet xe,vay theo cavet xe home credit,home credit cho vay nợ xấu,xem hồ sơ vay home credit,home credit cho vay mua xe máy,how do i pay home credit with gcash,

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking